మతము     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

ఈస్టర్ పక్షి

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

ఈస్టర్ గ్రుడ్డు

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

దేవదూత

-

மணி
maṇi
+

గంట

-

பைபிள்
paipiḷ
+

బైబిలు

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

మతగురువు

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

దీవెన

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

బౌద్ధమతం

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

క్రైస్తవ మతం

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

క్రిస్మస్ బహుమతి

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

క్రిస్మస్ చెట్టు

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

శవపేటిక

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

సృష్టి

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

సిలువ బొమ్మ

-

பிசாசு
picācu
+

దయ్యము

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

దేవుడు

-

இந்து மதம்
intu matam
+

హిందూమతము

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

ఇస్లామ్ మతము

-

யூத மதம்
yūta matam
+

యూదు మతము

-

தியானம்
tiyāṉam
+

ధ్యానము

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

తల్లి

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

మహమ్మదీయులు

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

మతాధికారి

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

ప్రార్థన

-

மதகுரு
matakuru
+

పూజారి

-

மதம்
matam
+

మతము

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

సేవ

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

యూదుల ప్రార్థనాలయము

-

கோவில்
kōvil
+

ఆలయము

-

கல்லறை
kallaṟai
+

సమాధి

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
ఈస్టర్ పక్షి

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
ఈస్టర్ గ్రుడ్డు

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
దేవదూత

-
மணி
maṇi
గంట

-
பைபிள்
paipiḷ
బైబిలు

-
பாதிரியார்
pātiriyār
మతగురువు

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
దీవెన

-
புத்தமதம்
puttamatam
బౌద్ధమతం

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
క్రైస్తవ మతం

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
క్రిస్మస్ బహుమతి

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
క్రిస్మస్ చెట్టు

-
தேவாலயம்
tēvālayam
క్రైస్తవ ప్రార్థనా మందిరము

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
శవపేటిక

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
సృష్టి

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
సిలువ బొమ్మ

-
பிசாசு
picācu
దయ్యము

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
దేవుడు

-
இந்து மதம்
intu matam
హిందూమతము

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
ఇస్లామ్ మతము

-
யூத மதம்
yūta matam
యూదు మతము

-
தியானம்
tiyāṉam
ధ్యానము

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
తల్లి

-
முஸ்லீம்
muslīm
మహమ్మదీయులు

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
మతాధికారి

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ప్రార్థన

-
மதகுரு
matakuru
పూజారి

-
மதம்
matam
మతము

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
సేవ

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
యూదుల ప్రార్థనాలయము

-
கோவில்
kōvil
ఆలయము

-
கல்லறை
kallaṟai
సమాధి