ఆరోగ్యము     
ஆரோக்கியம்

-

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
+

అంబులెన్సు

-

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
+

కట్టుకట్టు

-

பிறப்பு
piṟappu
+

పుట్టుక

-

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
+

రక్తపోటు

-

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
+

శరీర సంరక్షణ

-

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
+

చల్లని

-

கிரீம்
kirīm
+

మీగడ

-

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
+

ఊతకర్ర

-

பரிசோதனை
paricōtaṉai
+

పరీక్ష

-

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
+

మితిమీరిన అలసట

-

முகப்பூச்சு
mukappūccu
+

ముఖపు ముసుగు

-

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
+

ప్రథమచికిత్స పెట్టె

-

குணமாதல்
kuṇamātal
+

మానుపు వైద్యము

-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
+

ఆరోగ్యము

-

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
+

వినికిడి పరికరము

-

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
+

వైద్యశాల

-

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
+

ఇంజక్షన్

-

காயம்
kāyam
+

గాయము

-

ஒப்பனை
oppaṉai
+

అలంకరణ

-

மசாஜ்
macāj
+

మర్దనము

-

மருந்து
maruntu
+

ఔషధము

-

மருந்து
maruntu
+

మందు

-

காரை
kārai
+

రోలు

-

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
+

నోటి రక్షణ

-

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
+

గోటికి క్లిప్పు వేయునది

-

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
+

స్థూలకాయము

-

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
+

ఆపరేషన్

-

வலி
vali
+

నొప్పి

-

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
+

సుగంధము

-

மாத்திரை
māttirai
+

మాత్ర

-

கர்ப்பம்
karppam
+

గర్భము

-

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
+

కత్తి

-

முகச் சவரம்
mukac cavaram
+

గొరుగుట

-

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
+

షేవింగ్ బ్రష్

-

தூக்கம்
tūkkam
+

నిద్ర

-

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
+

పొగత్రాగు వ్యక్తి

-

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
+

ధూమపానం నిషేధం

-

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
+

సన్ స్క్రీన్

-

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
+

శుభ్రపరచు

-

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
+

పళ్లు తోముటకు ఉపయోగించు కుంచె

-

பற்பசை
paṟpacai
+

టూత్ పేస్టు

-

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
+

పళ్లు కుట్టుకొను పుల్ల

-

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
+

బాధితుడు

-

எடை அளவை
eṭai aḷavai
+

త్రాసు

-

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
+

చక్రాల కుర్చీ

-
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
అంబులెన్సు

-
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
కట్టుకట్టు

-
பிறப்பு
piṟappu
పుట్టుక

-
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
రక్తపోటు

-
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
శరీర సంరక్షణ

-
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
చల్లని

-
கிரீம்
kirīm
మీగడ

-
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ఊతకర్ర

-
பரிசோதனை
paricōtaṉai
పరీక్ష

-
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
మితిమీరిన అలసట

-
முகப்பூச்சு
mukappūccu
ముఖపు ముసుగు

-
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
ప్రథమచికిత్స పెట్టె

-
குணமாதல்
kuṇamātal
మానుపు వైద్యము

-
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ఆరోగ్యము

-
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
వినికిడి పరికరము

-
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
వైద్యశాల

-
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ఇంజక్షన్

-
காயம்
kāyam
గాయము

-
ஒப்பனை
oppaṉai
అలంకరణ

-
மசாஜ்
macāj
మర్దనము

-
மருந்து
maruntu
ఔషధము

-
மருந்து
maruntu
మందు

-
காரை
kārai
రోలు

-
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
నోటి రక్షణ

-
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
గోటికి క్లిప్పు వేయునది

-
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
స్థూలకాయము

-
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ఆపరేషన్

-
வலி
vali
నొప్పి

-
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
సుగంధము

-
மாத்திரை
māttirai
మాత్ర

-
கர்ப்பம்
karppam
గర్భము

-
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
కత్తి

-
முகச் சவரம்
mukac cavaram
గొరుగుట

-
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
షేవింగ్ బ్రష్

-
தூக்கம்
tūkkam
నిద్ర

-
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
పొగత్రాగు వ్యక్తి

-
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
ధూమపానం నిషేధం

-
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
సన్ స్క్రీన్

-
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
శుభ్రపరచు

-
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
పళ్లు తోముటకు ఉపయోగించు కుంచె

-
பற்பசை
paṟpacai
టూత్ పేస్టు

-
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
పళ్లు కుట్టుకొను పుల్ల

-
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
బాధితుడు

-
எடை அளவை
eṭai aḷavai
త్రాసు

-
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
చక్రాల కుర్చీ