కారు     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

గాలి వడపోత

-

முறிவு
muṟivu
+

విచ్ఛిన్నత

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

యాత్రా వాహనము

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

కారు బ్యాటరీ

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

పిల్లల సీటు

-

சேதம்
cētam
+

హాని

-

டீசல்
ṭīcal
+

డీజిల్

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

ఎగ్సాస్ట్ పైపు

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

ఫ్లాట్ టైర్

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

గ్యాస్ స్టేషన్

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

వేగముగా పోవు బండ్లకు ముందువైపు బిగించు దీపము

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

టోపీ

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

జాకీ

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

జెర్రీ క్యాన్

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

జంక్ యార్డు

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

వెనుక భాగము

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

వెనుక లైటు

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

వెనుక దృశ్యము కనిపించే అద్దము

-

சவாரி
cavāri
+

సవారీ

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

రిమ్ము

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

స్పార్క్ ప్లగ్

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

ట్యాకో మీటర్

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

టికెట్

-

டயர்
ṭayar
+

టైరు

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

రహదారి సేవ

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

పాతకాలపు కారు

-

சக்கரம்
cakkaram
+

చక్రము

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
గాలి వడపోత

-
முறிவு
muṟivu
విచ్ఛిన్నత

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
యాత్రా వాహనము

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
కారు బ్యాటరీ

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
పిల్లల సీటు

-
சேதம்
cētam
హాని

-
டீசல்
ṭīcal
డీజిల్

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ఎగ్సాస్ట్ పైపు

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ఫ్లాట్ టైర్

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
గ్యాస్ స్టేషన్

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
వేగముగా పోవు బండ్లకు ముందువైపు బిగించు దీపము

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
టోపీ

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
జాకీ

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
జెర్రీ క్యాన్

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
జంక్ యార్డు

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
వెనుక భాగము

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
వెనుక లైటు

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
వెనుక దృశ్యము కనిపించే అద్దము

-
சவாரி
cavāri
సవారీ

-
விளிம்பு
viḷimpu
రిమ్ము

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
స్పార్క్ ప్లగ్

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
ట్యాకో మీటర్

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
టికెట్

-
டயர்
ṭayar
టైరు

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
రహదారి సేవ

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
పాతకాలపు కారు

-
சக்கரம்
cakkaram
చక్రము