కళలు     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

ప్రశంస

-

கலை
kalai
+

కళ

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

విల్లు

-

தூரிகை
tūrikai
+

బ్రష్

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

కలరింగ్ పుస్తకము

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

నర్తకి

-

சித்திரம்
cittiram
+

డ్రాయింగ్

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

గ్యాలరీ

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

గాజు కిటికీ

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

గ్రాఫిటీ

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

హస్తకళ

-

மொசைக்
mocaik
+

మొజాయిక్

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

కుడ్య చిత్రము

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

వస్తు ప్రదర్శన శాల

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

పనితీరు

-

படம்
paṭam
+

బొమ్మ

-

கவிதை
kavitai
+

పద్యము

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

శిల్పము

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

పాట

-

சிலை
cilai
+

ప్రతిమ

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

నీటి రంగు

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ప్రశంస

-
கலை
kalai
కళ

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
విల్లు

-
தூரிகை
tūrikai
బ్రష్

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
కలరింగ్ పుస్తకము

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
నర్తకి

-
சித்திரம்
cittiram
డ్రాయింగ్

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
గ్యాలరీ

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
గాజు కిటికీ

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
గ్రాఫిటీ

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
హస్తకళ

-
மொசைக்
mocaik
మొజాయిక్

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
కుడ్య చిత్రము

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
వస్తు ప్రదర్శన శాల

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
పనితీరు

-
படம்
paṭam
బొమ్మ

-
கவிதை
kavitai
పద్యము

-
சிற்பம்
ciṟpam
శిల్పము

-
பாட்டு
pāṭṭu
పాట

-
சிலை
cilai
ప్రతిమ

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
నీటి రంగు