నగరము     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

విమానాశ్రయము

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

అపార్ట్ మెంట్ భవనము

-

வங்கி
vaṅki
+

బ్యాంకు

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

పెద్ద నగరము

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

బైక్ మార్గము

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

పడవ నౌకాశ్రయము

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

రాజధాని

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

గంట మోత

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

స్మశాన వాటిక

-

சினிமா
ciṉimā
+

సినిమా

-

நகரம்
nakaram
+

నగరము

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

నగర పటము

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

నేరము

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

ప్రదర్శన

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

స్ఫురద్రూపము

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

అగ్నిమాపక సైన్యము

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

ఫౌంటెన్

-

குப்பை
kuppai
+

ఇంటి చెత్త

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

నౌకాశ్రయము

-

விடுதி
viṭuti
+

హోటల్

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

ప్రధాన పైపు నుచి నీటిని గ్రహించు పైపు

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

గుర్తింపు చిహ్నము

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

మెయిల్ బాక్స్

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

ఇరుగు పొరుగు

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

నియాన్ కాంతి

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

నైట్ క్లబ్

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

పాత పట్టణం

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

సంగీత నాటకము

-

பூங்கா
pūṅkā
+

ఉద్యానవనం

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

పార్క్ బల్ల

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

పార్కింగ్ ప్రదేశము

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

ఫోన్ బూత్

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

పోస్టల్ కోడ్ (జిప్)

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

జైలు

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

అల్పాహారశాల

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

దర్శనీయ స్థలాలు

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

ఆకాశరేఖ

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

వీధి దీపము

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

పర్యాటక కార్యాలయము

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

గోపురము

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

సొరంగ మార్గము

-

வண்டி
vaṇṭi
+

వాహనము

-

கிராமம்
kirāmam
+

గ్రామము

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

నీటి టవర్

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
విమానాశ్రయము

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
అపార్ట్ మెంట్ భవనము

-
வங்கி
vaṅki
బ్యాంకు

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
పెద్ద నగరము

-
பைக் பாதை
paik pātai
బైక్ మార్గము

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
పడవ నౌకాశ్రయము

-
தலைநகரம்
talainakaram
రాజధాని

-
கரில்லன்
karillaṉ
గంట మోత

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
స్మశాన వాటిక

-
சினிமா
ciṉimā
సినిమా

-
நகரம்
nakaram
నగరము

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
నగర పటము

-
குற்றம்
kuṟṟam
నేరము

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ప్రదర్శన

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
స్ఫురద్రూపము

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
అగ్నిమాపక సైన్యము

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
ఫౌంటెన్

-
குப்பை
kuppai
ఇంటి చెత్త

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
నౌకాశ్రయము

-
விடுதி
viṭuti
హోటల్

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ప్రధాన పైపు నుచి నీటిని గ్రహించు పైపు

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
గుర్తింపు చిహ్నము

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
మెయిల్ బాక్స్

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
ఇరుగు పొరుగు

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
నియాన్ కాంతి

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
నైట్ క్లబ్

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
పాత పట్టణం

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
సంగీత నాటకము

-
பூங்கா
pūṅkā
ఉద్యానవనం

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
పార్క్ బల్ల

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
పార్కింగ్ ప్రదేశము

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ఫోన్ బూత్

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
పోస్టల్ కోడ్ (జిప్)

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
జైలు

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
అల్పాహారశాల

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
దర్శనీయ స్థలాలు

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ఆకాశరేఖ

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
వీధి దీపము

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
పర్యాటక కార్యాలయము

-
கோட்டை
kōṭṭai
గోపురము

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
సొరంగ మార్గము

-
வண்டி
vaṇṭi
వాహనము

-
கிராமம்
kirāmam
గ్రామము

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
నీటి టవర్