వాతావరణము     
வானிலை

-

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
+

భారమితి

-

மேகம்
mēkam
+

మేఘము

-

குளிர்ச்சி
kuḷircci
+

చల్లని

-

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
+

చంద్రవంక

-

இருள்
iruḷ
+

చీకటి

-

வறட்சி
vaṟaṭci
+

కరువు

-

புவி
puvi
+

భూమి

-

மூடுபனி
mūṭupaṉi
+

పొగమంచు

-

பனி
paṉi
+

గడ్డకట్టిన మంచు

-

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
+

ధృవప్రాంతము

-

வெப்பம்
veppam
+

ఉష్ణము

-

புயல்
puyal
+

సుడిగాలి

-

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
+

ఐసికల్

-

மின்னல்
miṉṉal
+

మెఱుపు

-

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
+

ఉల్కాపాతం

-

சந்திரன்
cantiraṉ
+

చంద్రుడు

-

வானவில்
vāṉavil
+

హరివిల్లు

-

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
+

వర్షపు బిందువు

-

பனி
paṉi
+

మంచు

-

பனிச்செதில்
paṉiccetil
+

స్నోఫ్లేక్

-

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
+

మంచు మనిషి

-

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
+

నక్షత్రం

-

புயல்
puyal
+

తుఫాను

-

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
+

తుఫాను వేగము

-

சூரியன்
cūriyaṉ
+

సూర్యుడు

-

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
+

సూర్యకిరణము

-

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
+

సూర్యాస్తమయము

-

வெப்பமானி
veppamāṉi
+

ఉష్ణమాని

-

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
+

ఉరుము

-

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
+

కను చీకటి

-

வானிலை
vāṉilai
+

వాతావరణము

-

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
+

తడి పరిస్థితులు

-

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
+

గాలి

-
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
భారమితి

-
மேகம்
mēkam
మేఘము

-
குளிர்ச்சி
kuḷircci
చల్లని

-
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
చంద్రవంక

-
இருள்
iruḷ
చీకటి

-
வறட்சி
vaṟaṭci
కరువు

-
புவி
puvi
భూమి

-
மூடுபனி
mūṭupaṉi
పొగమంచు

-
பனி
paṉi
గడ్డకట్టిన మంచు

-
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ధృవప్రాంతము

-
வெப்பம்
veppam
ఉష్ణము

-
புயல்
puyal
సుడిగాలి

-
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ఐసికల్

-
மின்னல்
miṉṉal
మెఱుపు

-
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ఉల్కాపాతం

-
சந்திரன்
cantiraṉ
చంద్రుడు

-
வானவில்
vāṉavil
హరివిల్లు

-
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
వర్షపు బిందువు

-
பனி
paṉi
మంచు

-
பனிச்செதில்
paṉiccetil
స్నోఫ్లేక్

-
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
మంచు మనిషి

-
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
నక్షత్రం

-
புயல்
puyal
తుఫాను

-
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
తుఫాను వేగము

-
சூரியன்
cūriyaṉ
సూర్యుడు

-
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
సూర్యకిరణము

-
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
సూర్యాస్తమయము

-
வெப்பமானி
veppamāṉi
ఉష్ణమాని

-
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ఉరుము

-
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
కను చీకటి

-
வானிலை
vāṉilai
వాతావరణము

-
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
తడి పరిస్థితులు

-
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
గాలి