కొనుగోలు     
வாங்குதல்

-

அடுமனை
aṭumaṉai
+

బేకరీ

-

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
+

బార్ కోడ్

-

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
+

పుస్తకాల దుకాణము

-

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
+

కాఫీ హోటల్

-

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
+

మందుల దుకాణము

-

உலர் சலவை
ular calavai
+

డ్రై క్లీనర్

-

பூக் கடை
pūk kaṭai
+

పూల దుకాణము

-

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
+

బహుమతి

-

அங்காடி
aṅkāṭi
+

విపణి

-

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
+

మార్కెట్ హాలు

-

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
+

వార్తాపత్రిక స్టాండ్

-

மருந்தகம்
maruntakam
+

ఔషధ శాల

-

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
+

పోస్ట్ ఆఫీస్

-

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
+

మట్టి పాత్ర సామగ్రి

-

விற்பனை
viṟpaṉai
+

అమ్మకము

-

கடை
kaṭai
+

దుకాణము

-

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
+

కొనుగోలు

-

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
+

కొనుగోలు సంచీ

-

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
+

కొనుగోలు బుట్ట

-

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
+

కొనుగోలు కార్ట్

-

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
+

కొనుగోలు పర్యటన

-
அடுமனை
aṭumaṉai
బేకరీ

-
பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
బార్ కోడ్

-
புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
పుస్తకాల దుకాణము

-
சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
కాఫీ హోటల్

-
மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
మందుల దుకాణము

-
உலர் சலவை
ular calavai
డ్రై క్లీనర్

-
பூக் கடை
pūk kaṭai
పూల దుకాణము

-
பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
బహుమతి

-
அங்காடி
aṅkāṭi
విపణి

-
சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
మార్కెట్ హాలు

-
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
వార్తాపత్రిక స్టాండ్

-
மருந்தகம்
maruntakam
ఔషధ శాల

-
அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
పోస్ట్ ఆఫీస్

-
மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
మట్టి పాత్ర సామగ్రి

-
விற்பனை
viṟpaṉai
అమ్మకము

-
கடை
kaṭai
దుకాణము

-
பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
కొనుగోలు

-
ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
కొనుగోలు సంచీ

-
ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
కొనుగోలు బుట్ట

-
ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
కొనుగోలు కార్ట్

-
ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
కొనుగోలు పర్యటన