วัสดุ     
மூலப்பொருட்கள்

-

பித்தளை
pittaḷai
+

ทองเหลือง

-

சிமென்ட்
cimeṉṭ
+

ปูนซีเมนต์

-

பீங்கான்
pīṅkāṉ
+

เซรามิก

-

கைத்துணி
kaittuṇi
+

ผ้า

-

துணி
tuṇi
+

ผ้า

-

பருத்தி
parutti
+

ผ้าฝ้าย

-

படிகம்
paṭikam
+

คริสตัล

-

அழுக்கு
aḻukku
+

สิ่งสกปรก

-

பசை
pacai
+

กาว

-

பதப்படுத்தப்பட்டதோல்
patappaṭuttappaṭṭatōl
+

หนัง

-

உலோகம்
ulōkam
+

โลหะ

-

எண்ணெய்
eṇṇey
+

น้ำมัน

-

பொடி
poṭi
+

ผง

-

உப்பு
uppu
+

เกลือ

-

மணல்
maṇal
+

ทราย

-

வீணான பொருள்கள்
vīṇāṉa poruḷkaḷ
+

เศษเหล็ก

-

வெள்ளி
veḷḷi
+

เงิน

-

கல்
kal
+

หิน

-

வைக்கோல்
vaikkōl
+

ฟาง

-

மரம்
maram
+

ไม้

-

கம்பளி
kampaḷi
+

ขนสัตว์

-
பித்தளை
pittaḷai
ทองเหลือง

-
சிமென்ட்
cimeṉṭ
ปูนซีเมนต์

-
பீங்கான்
pīṅkāṉ
เซรามิก

-
கைத்துணி
kaittuṇi
ผ้า

-
துணி
tuṇi
ผ้า

-
பருத்தி
parutti
ผ้าฝ้าย

-
படிகம்
paṭikam
คริสตัล

-
அழுக்கு
aḻukku
สิ่งสกปรก

-
பசை
pacai
กาว

-
பதப்படுத்தப்பட்டதோல்
patappaṭuttappaṭṭatōl
หนัง

-
உலோகம்
ulōkam
โลหะ

-
எண்ணெய்
eṇṇey
น้ำมัน

-
பொடி
poṭi
ผง

-
உப்பு
uppu
เกลือ

-
மணல்
maṇal
ทราย

-
வீணான பொருள்கள்
vīṇāṉa poruḷkaḷ
เศษเหล็ก

-
வெள்ளி
veḷḷi
เงิน

-
கல்
kal
หิน

-
வைக்கோல்
vaikkōl
ฟาง

-
மரம்
maram
ไม้

-
கம்பளி
kampaḷi
ขนสัตว์