สภาพอากาศ     
வானிலை

-

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
+

เครื่องวัดความกดอากาศ

-

மேகம்
mēkam
+

เมฆ

-

குளிர்ச்சி
kuḷircci
+

ความเย็น

-

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
+

พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

-

இருள்
iruḷ
+

ความมืด

-

வறட்சி
vaṟaṭci
+

ภัยแล้ง

-

புவி
puvi
+

แผ่นดิน

-

மூடுபனி
mūṭupaṉi
+

หมอก

-

பனி
paṉi
+

น้ำค้างแข็ง

-

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
+

การจับเกาะของน้ำแข็ง

-

வெப்பம்
veppam
+

ความร้อน

-

புயல்
puyal
+

พายุเฮอริเคน

-

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
+

น้ำแข็งย้อย

-

மின்னல்
miṉṉal
+

ฟ้าผ่า

-

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
+

อุกาบาต

-

சந்திரன்
cantiraṉ
+

ดวงจันทร์

-

வானவில்
vāṉavil
+

รุ้ง

-

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
+

หยดน้ำฝน

-

பனி
paṉi
+

หิมะ

-

பனிச்செதில்
paṉiccetil
+

เกล็ดหิมะ

-

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
+

ตุ๊กตาหิมะ

-

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
+

ดาว

-

புயல்
puyal
+

ฟ้าร้อง

-

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
+

น้ำท่วมฉับพลัน

-

சூரியன்
cūriyaṉ
+

พระอาทิตย์

-

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
+

แสงแดด

-

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
+

พระอาทิตย์ตก

-

வெப்பமானி
veppamāṉi
+

เครื่องวัดอุณหภูมิ

-

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
+

พายุฝนฟ้าคะนอง

-

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
+

พลบค่ำ

-

வானிலை
vāṉilai
+

สภาพอากาศ

-

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
+

สภาพเปียก

-

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
+

ลม

-
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
เครื่องวัดความกดอากาศ

-
மேகம்
mēkam
เมฆ

-
குளிர்ச்சி
kuḷircci
ความเย็น

-
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

-
இருள்
iruḷ
ความมืด

-
வறட்சி
vaṟaṭci
ภัยแล้ง

-
புவி
puvi
แผ่นดิน

-
மூடுபனி
mūṭupaṉi
หมอก

-
பனி
paṉi
น้ำค้างแข็ง

-
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
การจับเกาะของน้ำแข็ง

-
வெப்பம்
veppam
ความร้อน

-
புயல்
puyal
พายุเฮอริเคน

-
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
น้ำแข็งย้อย

-
மின்னல்
miṉṉal
ฟ้าผ่า

-
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
อุกาบาต

-
சந்திரன்
cantiraṉ
ดวงจันทร์

-
வானவில்
vāṉavil
รุ้ง

-
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
หยดน้ำฝน

-
பனி
paṉi
หิมะ

-
பனிச்செதில்
paṉiccetil
เกล็ดหิมะ

-
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ตุ๊กตาหิมะ

-
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ดาว

-
புயல்
puyal
ฟ้าร้อง

-
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
น้ำท่วมฉับพลัน

-
சூரியன்
cūriyaṉ
พระอาทิตย์

-
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
แสงแดด

-
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
พระอาทิตย์ตก

-
வெப்பமானி
veppamāṉi
เครื่องวัดอุณหภูมิ

-
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
พายุฝนฟ้าคะนอง

-
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
พลบค่ำ

-
வானிலை
vāṉilai
สภาพอากาศ

-
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
สภาพเปียก

-
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ลม