ช้อปปิ้ง     
வாங்குதல்

-

அடுமனை
aṭumaṉai
+

เบเกอรี่

-

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
+

บาร์โค้ด

-

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
+

ร้านหนังสือ

-

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
+

คาเฟ่

-

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
+

ร้านขายยา

-

உலர் சலவை
ular calavai
+

ร้านซักแห้ง

-

பூக் கடை
pūk kaṭai
+

ร้านดอกไม้

-

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
+

ของขวัญ

-

அங்காடி
aṅkāṭi
+

ตลาด

-

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
+

ตลาดนัด

-

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
+

ร้านขายหนังสือพิมพ์

-

மருந்தகம்
maruntakam
+

ร้านขายยา

-

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
+

ที่ทำการไปรษณีย์

-

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
+

เครื่องปั้นดินเผา

-

விற்பனை
viṟpaṉai
+

การขาย

-

கடை
kaṭai
+

ร้านค้า

-

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
+

ช้อปปิ้ง

-

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
+

ถุงช้อปปิ้ง

-

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
+

ตะกร้าช้อปปิ้ง

-

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
+

รถเข็นช้อปปิ้ง

-

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
+

การเดินเล่นช้อปปิ้ง

-
அடுமனை
aṭumaṉai
เบเกอรี่

-
பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
บาร์โค้ด

-
புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ร้านหนังสือ

-
சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
คาเฟ่

-
மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
ร้านขายยา

-
உலர் சலவை
ular calavai
ร้านซักแห้ง

-
பூக் கடை
pūk kaṭai
ร้านดอกไม้

-
பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ของขวัญ

-
அங்காடி
aṅkāṭi
ตลาด

-
சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ตลาดนัด

-
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ร้านขายหนังสือพิมพ์

-
மருந்தகம்
maruntakam
ร้านขายยา

-
அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
ที่ทำการไปรษณีย์

-
மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
เครื่องปั้นดินเผา

-
விற்பனை
viṟpaṉai
การขาย

-
கடை
kaṭai
ร้านค้า

-
பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
ช้อปปิ้ง

-
ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ถุงช้อปปิ้ง

-
ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ตะกร้าช้อปปิ้ง

-
ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
รถเข็นช้อปปิ้ง

-
ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
การเดินเล่นช้อปปิ้ง