Daire அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klima

அடுக்ககம்
aṭukkakam
daire

உப்பரிகை
upparikai
balkon

அடித்தளம்
aṭittaḷam
bodrum

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
küvet

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
banyo

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
çan

மூடுதிரை
mūṭutirai
jaluzi

புகை போக்கி
pukai pōkki
baca

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
temizlik maddesi

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
soğutucu

கவுன்டர்
kavuṉṭar
sayaç

விரிசல்
virical
çatlak

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
yastık

கதவு
katavu
kapı

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
kapı tokmağı

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
çöp

மின்தூக்கி
miṉtūkki
asansör

நுழைவு
nuḻaivu
giriş

வேலி
vēli
çit

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
yangın alarmı

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
şömine

மலர் பானை
malar pāṉai
saksı

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garaj

தோட்டம்
tōṭṭam
bahçe

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
isıtma

வீடு
vīṭu
ev

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ev numarası

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ütü masası

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
mutfak

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ev sahibi

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ışık anahtarı

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
oturma odası

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
posta kutusu

சலவைக்கல்
calavaikkal
mermer

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
priz

குளம்
kuḷam
havuz

போர்டிகோ
pōrṭikō
veranda

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radyatör

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
taşınma

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
kiralama

கழிவறை
kaḻivaṟai
tuvalet

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
kiremit

நீர்தூவி
nīrtūvi
duş

மாடிப்படி
māṭippaṭi
merdivenlerden

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
fırın

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
çalışma odası

குழாய்
kuḻāy
musluk

தரை ஓடு
tarai ōṭu
karo

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
tuvalet

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
elektrikli süpürge

சுவர்
cuvar
duvar

வால்பேப்பர்
vālpēppar
duvar kağıdı

சாளரம்
cāḷaram
pencere