Meslekler     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

mimar

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronot

-

நாவிதர்
nāvitar
+

berber

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

demirci

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boksör

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

boğa güreşçisi

-

அதிகாரி
atikāri
+

bürokrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

iş gezisi

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

işadamı

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

kasap

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

araba tamircisi

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

hademe

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

temizlikçi bayan

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

palyaço

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

meslektaş

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

iletken

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

aşçı

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kovboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

diş hekimi

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

dedektif

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

dalgıç

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

doktor

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrikçi

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

kız öğrenci

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

itfaiyeci

-

மீனவர்
mīṉavar
+

balıkçı

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

futbolcu

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

bahçıvan

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfçü

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitarist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

avcı

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

iç mimar

-

நீதிபதி
nītipati
+

yargıç

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kızakçı

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

büyücü

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

erkek öğrenci

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maraton koşucusu

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

müzisyen

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

rahibe

-

தொழில்
toḻil
+

meşgale

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

göz doktoru

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

gözlükçü

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

ressam

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

gazete dağıtıcısı

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotoğrafçı

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

korsan

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

tesisatçı

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

polis

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

porter

-

கைதி
kaiti
+

esir

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekreter

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

casus

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

cerrah

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

öğretmen

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

hırsız

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

kamyon şoförü

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

işsizlik

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

garson

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

cam temizleyici

-

வேலை
vēlai
+

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

işçi

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
mimar

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronot

-
நாவிதர்
nāvitar
berber

-
கொல்லன்
kollaṉ
demirci

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksör

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
boğa güreşçisi

-
அதிகாரி
atikāri
bürokrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
iş gezisi

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
işadamı

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
kasap

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
araba tamircisi

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
hademe

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
temizlikçi bayan

-
கோமாளி
kōmāḷi
palyaço

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
meslektaş

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
iletken

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
aşçı

-
ஆயன்
āyaṉ
kovboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
diş hekimi

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
dedektif

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
dalgıç

-
வைத்தியர்
vaittiyar
doktor

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikçi

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
kız öğrenci

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
itfaiyeci

-
மீனவர்
mīṉavar
balıkçı

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
futbolcu

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
bahçıvan

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfçü

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
avcı

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
iç mimar

-
நீதிபதி
nītipati
yargıç

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kızakçı

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
büyücü

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
erkek öğrenci

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maraton koşucusu

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
müzisyen

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
rahibe

-
தொழில்
toḻil
meşgale

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
göz doktoru

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
gözlükçü

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ressam

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
gazete dağıtıcısı

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotoğrafçı

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
korsan

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tesisatçı

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polis

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
porter

-
கைதி
kaiti
esir

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekreter

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
casus

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
cerrah

-
ஆசிரியர்
āciriyar
öğretmen

-
திருடன்
tiruṭaṉ
hırsız

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
kamyon şoförü

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
işsizlik

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
garson

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
cam temizleyici

-
வேலை
vēlai


-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
işçi