Din     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

paskalya

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

paskalya yumurtası

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

melek

-

மணி
maṇi
+

çan

-

பைபிள்
paipiḷ
+

İncil

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

piskopos

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

nimet

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

Budizm

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

Hıristiyanlık

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

yılbaşı hediyesi

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

yılbaşı ağacı

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

kilise

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

tabut

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

yaratılış

-

பிசாசு
picācu
+

Şeytan

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

Tanrı

-

இந்து மதம்
intu matam
+

Hinduizm

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

İslam

-

யூத மதம்
yūta matam
+

Yahudilik

-

தியானம்
tiyāṉam
+

meditasyon

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

mumya

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

Müslüman

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

Papa

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

dua

-

மதகுரு
matakuru
+

rahip

-

மதம்
matam
+

din

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

ibadet

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

sinagog

-

கோவில்
kōvil
+

tapınak

-

கல்லறை
kallaṟai
+

mezar

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
paskalya

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
paskalya yumurtası

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
melek

-
மணி
maṇi
çan

-
பைபிள்
paipiḷ
İncil

-
பாதிரியார்
pātiriyār
piskopos

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
nimet

-
புத்தமதம்
puttamatam
Budizm

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
Hıristiyanlık

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
yılbaşı hediyesi

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
yılbaşı ağacı

-
தேவாலயம்
tēvālayam
kilise

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
tabut

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
yaratılış

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
haç

-
பிசாசு
picācu
Şeytan

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
Tanrı

-
இந்து மதம்
intu matam
Hinduizm

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
İslam

-
யூத மதம்
yūta matam
Yahudilik

-
தியானம்
tiyāṉam
meditasyon

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumya

-
முஸ்லீம்
muslīm
Müslüman

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
Papa

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
dua

-
மதகுரு
matakuru
rahip

-
மதம்
matam
din

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ibadet

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
sinagog

-
கோவில்
kōvil
tapınak

-
கல்லறை
kallaṟai
mezar