Şehir நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
havaalanı

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
apartman

வங்கி
vaṅki
banka

பெரிய நகரம்
periya nakaram
büyük şehir

பைக் பாதை
paik pātai
bisiklet yolu

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
tekne limanı

தலைநகரம்
talainakaram
sermaye

கரில்லன்
karillaṉ
çan

இடுகாடு
iṭukāṭu
mezarlık

சினிமா
ciṉimā
sinema

நகரம்
nakaram
şehir

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
şehir haritası

குற்றம்
kuṟṟam
suç

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
gösteri

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
fuar

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
itfaiye

நீரூற்று
nīrūṟṟu
çeşme

குப்பை
kuppai
çöp

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
liman / liman

விடுதி
viṭuti
otel

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
dönüm noktası

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
posta kutusu

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
mahalle

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neon ışık

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
gece kulübü

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
eski şehir

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா
pūṅkā
park

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
bank

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
otopark

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefon kulübesi

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
posta kodu (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
cezaevi

குடிமனை
kuṭimaṉai
pub

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
manzara

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
şehrin silueti

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
sokak lambası

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turizm ofisi

கோட்டை
kōṭṭai
kule

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tünel

வண்டி
vaṇṭi
araç

கிராமம்
kirāmam
köy

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
su kulesi