Müzik இசை

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordeon

பலேலெய்கா
palēleykā
balalayka

இசைக்குழு
icaikkuḻu
müzik grubu

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarnet

கச்சேரி
kaccēri
konser

டிரம்
ṭiram
tambur

டிரம்ஸ்
ṭirams
davul

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flüt

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
kuyruklu piyano

கிடார்
kiṭār
gitar

அரங்கு
araṅku
salon

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klavye

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ağız armonikası

இசை
icai
müzik

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
müzik standı

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nota

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
org

பியானோ
piyāṉō
piyano

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksafon

பாடகர்
pāṭakar
şarkıcı

கம்பி இழை
kampi iḻai
tel

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
trompet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trompetçi

வயலின்
vayaliṉ
keman

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
keman kutusu

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksilofon