Büyük hayvanlar பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
timsah

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
boynuz

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
babun

கரடி
karaṭi
ayı

எருமை
erumai
buffalo

ஒட்டகம்
oṭṭakam
deve

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
çita

மாடு
māṭu
inek

முதலை
mutalai
timsah

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinozor

கழுதை
kaḻutai
eşek

டிராகன்
ṭirākaṉ
ejderha

யானை
yāṉai
fil

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
zürafa

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
goril

நீர்யானை
nīryāṉai
hippo

குதிரை
kutirai
at

கங்காரு
kaṅkāru
kanguru

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopar

சிங்கம்
ciṅkam
aslan

லாமா
lāmā
lama

லின்க்ஸ்
liṉks
vaşak

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
canavar

கடமான்
kaṭamāṉ
geyik

தீக்கோழி
tīkkōḻi
devekuşu

பாண்டா
pāṇṭā
panda

பன்றி
paṉṟi
domuz

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
kutup ayısı

பூமா
pūmā
puma

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
gergedan

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
geyik

புலி
puli
kaplan

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
mors

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
yaban atı

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra