Thông tin liên lạc     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

địa chỉ

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

bảng chữ cái

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

máy trả lời điện thoại

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

cái ăng-ten

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

cuộc gọi

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

đĩa CD

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

thông tin liên lạc

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

tính bảo mật

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

kết nối

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

cuộc thảo luận

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

email

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

giải trí

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

chuyển phát nhanh

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

máy fax

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

ngành công nghiệp điện ảnh

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

font chữ

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

lời chào

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

lời chào

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

thiệp chúc mừng

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

tai nghe

-

உருவகம்
uruvakam
+

biểu tượng

-

தகவல்
takaval
+

thông tin

-

இணையம்
iṇaiyam
+

internet

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

cuộc phỏng vấn

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

bàn phím

-

கடிதம்
kaṭitam
+

chữ

-

கடிதம்
kaṭitam
+

thư

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

tạp chí

-

வழி
vaḻi
+

phương tiện truyền thông

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

micro

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

điện thoại di động

-

மோடம்
mōṭam
+

modem

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

màn hình

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

bàn di chuột

-

செய்தி
ceyti
+

tin tức

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

tờ báo

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

tiếng ồn

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

lời chú giải

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

giấy ghi chú

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

trạm điện thoại công cộng

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

ảnh

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

album ảnh

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

bưu thiếp hình ảnh

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

hộp thư bưu chính

-

வானொலி
vāṉoli
+

đài phát thanh

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

ống nghe

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

bộ điều khiển từ xa

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

vệ tinh

-

திரை
tirai
+

màn hình

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

dấu hiệu (ký hiệu)

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

chữ ký

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

điện thoại thông minh

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

cái loa

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

con tem

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

văn phòng phẩm

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

cuộc gọi điện thoại

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

cuộc đàm thoại

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

camera truyền hình

-

உரை
urai
+

văn bản

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

TV

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

video cassette

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

máy bộ đàm

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

trang web

-

வார்த்தை
vārttai
+

từ

-
முகவரி
mukavari
địa chỉ

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
bảng chữ cái

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
máy trả lời điện thoại

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
cái ăng-ten

-
அழைப்பு
aḻaippu
cuộc gọi

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
đĩa CD

-
தொடர்பு
toṭarpu
thông tin liên lạc

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
tính bảo mật

-
இணைப்பு
iṇaippu
kết nối

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
cuộc thảo luận

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
email

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
giải trí

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
chuyển phát nhanh

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
máy fax

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
ngành công nghiệp điện ảnh

-
எழுத்துரு
eḻutturu
font chữ

-
வாழ்த்து
vāḻttu
lời chào

-
வாழ்த்து
vāḻttu
lời chào

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
thiệp chúc mừng

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
tai nghe

-
உருவகம்
uruvakam
biểu tượng

-
தகவல்
takaval
thông tin

-
இணையம்
iṇaiyam
internet

-
பேட்டி
pēṭṭi
cuộc phỏng vấn

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
bàn phím

-
கடிதம்
kaṭitam
chữ

-
கடிதம்
kaṭitam
thư

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
tạp chí

-
வழி
vaḻi
phương tiện truyền thông

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
micro

-
கைப்பேசி
kaippēci
điện thoại di động

-
மோடம்
mōṭam
modem

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
màn hình

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
bàn di chuột

-
செய்தி
ceyti
tin tức

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
tờ báo

-
இரைச்சல்
iraiccal
tiếng ồn

-
குறிப்பு
kuṟippu
lời chú giải

-
குறிப்பு
kuṟippu
giấy ghi chú

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
trạm điện thoại công cộng

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
ảnh

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
album ảnh

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
bưu thiếp hình ảnh

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
hộp thư bưu chính

-
வானொலி
vāṉoli
đài phát thanh

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
ống nghe

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
bộ điều khiển từ xa

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
vệ tinh

-
திரை
tirai
màn hình

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
dấu hiệu (ký hiệu)

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
chữ ký

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
điện thoại thông minh

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
cái loa

-
தபால்தலை
tapāltalai
con tem

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
văn phòng phẩm

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
cuộc gọi điện thoại

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
cuộc đàm thoại

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
camera truyền hình

-
உரை
urai
văn bản

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
TV

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
video cassette

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
máy bộ đàm

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
trang web

-
வார்த்தை
vārttai
từ