Căn hộ     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

điều hòa không khí

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

căn hộ

-

உப்பரிகை
upparikai
+

ban công

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

tầng hầm

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

bồn tắm

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

buồng tắm

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

chuông

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

mành che

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

ống khói

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

chất tẩy rửa

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

máy làm mát

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

quầy

-

விரிசல்
virical
+

vết nứt

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

đệm

-

கதவு
katavu
+

cửa đi

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

bộ gõ cửa

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

thùng rác

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

thang máy

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

lối vào

-

வேலி
vēli
+

hàng rào

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

tín hiệu báo cháy

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

lò sưởi

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

lọ hoa

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

nhà xe

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

vườn

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

sưởi ấm

-

வீடு
vīṭu
+

nhà

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

số nhà

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

bàn để ủi

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

nhà bếp

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

chủ nhà

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

công tắc đèn

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

phòng khách

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

hộp thư

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

đá cẩm thạch

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

ổ cắm điện

-

குளம்
kuḷam
+

bể bơi

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

hiên có mái che

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

lò sưởi (bộ tản nhiệt nước nóng)

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

di dời

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

cho thuê

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

phòng vệ sinh công cộng

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

ngói lợp

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

vòi hoa sen

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

cầu thang

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

bếp lò

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

phòng học/làm việc

-

குழாய்
kuḻāy
+

vòi nước

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

gạch lát

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

phòng vệ sinh

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

máy hút bụi

-

சுவர்
cuvar
+

bức tường

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

giấy dán tường

-

சாளரம்
cāḷaram
+

cửa sổ

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
điều hòa không khí

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
căn hộ

-
உப்பரிகை
upparikai
ban công

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
tầng hầm

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
bồn tắm

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
buồng tắm

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
chuông

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
mành che

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
ống khói

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
chất tẩy rửa

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
máy làm mát

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
quầy

-
விரிசல்
virical
vết nứt

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
đệm

-
கதவு
katavu
cửa đi

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
bộ gõ cửa

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
thùng rác

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
thang máy

-
நுழைவு
nuḻaivu
lối vào

-
வேலி
vēli
hàng rào

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
tín hiệu báo cháy

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
lò sưởi

-
மலர் பானை
malar pāṉai
lọ hoa

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
nhà xe

-
தோட்டம்
tōṭṭam
vườn

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
sưởi ấm

-
வீடு
vīṭu
nhà

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
số nhà

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
bàn để ủi

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
nhà bếp

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
chủ nhà

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
công tắc đèn

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
phòng khách

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
hộp thư

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
đá cẩm thạch

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ổ cắm điện

-
குளம்
kuḷam
bể bơi

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
hiên có mái che

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
lò sưởi (bộ tản nhiệt nước nóng)

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
di dời

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
cho thuê

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
phòng vệ sinh công cộng

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ngói lợp

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
vòi hoa sen

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
cầu thang

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
bếp lò

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
phòng học/làm việc

-
குழாய்
kuḻāy
vòi nước

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
gạch lát

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
phòng vệ sinh

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
máy hút bụi

-
சுவர்
cuvar
bức tường

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
giấy dán tường

-
சாளரம்
cāḷaram
cửa sổ