Nghề nghiệp     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

kiến trúc sư

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

nhà du hành vũ trụ

-

நாவிதர்
nāvitar
+

thợ cắt tóc

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

thợ rèn

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

võ sĩ quyền Anh

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

người đấu bò

-

அதிகாரி
atikāri
+

người làm bàn giấy

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

chuyến công tác

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

doanh nhân

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

người hàng thịt

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

thợ cơ khí xe hơi

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

người trông coi

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

người quét dọn nhà cửa

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

chú hề

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

đồng nghiệp

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

chỉ huy giàn nhạc

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

đầu bếp

-

ஆயன்
āyaṉ
+

cao bồi

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

nha sĩ

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

thám tử

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

thợ lặn

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

bác sĩ

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

tiến sĩ

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

thợ điện

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

nữ sinh

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

lính cứu hỏa

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ngư dân

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

cầu thủ bóng đá

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

kẻ cướp

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

người làm vườn

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

người chơi golf

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

người chơi đàn ghita

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

thợ săn

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

người thiết kế nội thất

-

நீதிபதி
nītipati
+

thẩm phán

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

người chèo thuyền kayak

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

nhà ảo thuật

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

nam sinh

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

vận động viên chạy marathon

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

nhạc công

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nữ tu sĩ

-

தொழில்
toḻil
+

nghề nghiệp

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

bác sĩ nhãn khoa

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

kỹ thuật viên kính mắt

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

họa sĩ

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

cậu bé bán báo

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

nhiếp ảnh gia

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

cướp biển

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

thợ sửa ống nước

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

cảnh sát

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

phu khuân vác

-

கைதி
kaiti
+

tù nhân

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

thư ký

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

gián điệp

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

bác sĩ phẫu thuật

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

giáo viên

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

kẻ trộm

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

tài xế xe tải

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

thất nghiệp

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

chị hầu bàn

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

thợ lau chùi cửa sổ

-

வேலை
vēlai
+

công việc

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

công nhân

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
kiến trúc sư

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
nhà du hành vũ trụ

-
நாவிதர்
nāvitar
thợ cắt tóc

-
கொல்லன்
kollaṉ
thợ rèn

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
võ sĩ quyền Anh

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
người đấu bò

-
அதிகாரி
atikāri
người làm bàn giấy

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
chuyến công tác

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
doanh nhân

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
người hàng thịt

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
thợ cơ khí xe hơi

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
người trông coi

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
người quét dọn nhà cửa

-
கோமாளி
kōmāḷi
chú hề

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
đồng nghiệp

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
chỉ huy giàn nhạc

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
đầu bếp

-
ஆயன்
āyaṉ
cao bồi

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
nha sĩ

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
thám tử

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
thợ lặn

-
வைத்தியர்
vaittiyar
bác sĩ

-
மருத்துவர்
maruttuvar
tiến sĩ

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
thợ điện

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
nữ sinh

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
lính cứu hỏa

-
மீனவர்
mīṉavar
ngư dân

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
cầu thủ bóng đá

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
kẻ cướp

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
người làm vườn

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
người chơi golf

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
người chơi đàn ghita

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
thợ săn

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
người thiết kế nội thất

-
நீதிபதி
nītipati
thẩm phán

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
người chèo thuyền kayak

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
nhà ảo thuật

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
nam sinh

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
vận động viên chạy marathon

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
nhạc công

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nữ tu sĩ

-
தொழில்
toḻil
nghề nghiệp

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
bác sĩ nhãn khoa

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
kỹ thuật viên kính mắt

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
họa sĩ

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
cậu bé bán báo

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
nhiếp ảnh gia

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
cướp biển

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
thợ sửa ống nước

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
cảnh sát

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
phu khuân vác

-
கைதி
kaiti
tù nhân

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
thư ký

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
gián điệp

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
bác sĩ phẫu thuật

-
ஆசிரியர்
āciriyar
giáo viên

-
திருடன்
tiruṭaṉ
kẻ trộm

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
tài xế xe tải

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
thất nghiệp

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
chị hầu bàn

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
thợ lau chùi cửa sổ

-
வேலை
vēlai
công việc

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
công nhân