Rau     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

món cải Brussel

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

rau ác-ti-sô

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

măng tây

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

quả bơ

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

đậu đỗ

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

ớt chuông

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

bông cải xanh

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

bắp cải

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

củ su hào

-

கேரட்
kēraṭ
+

cà rốt

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

súp lơ

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

cần tây

-

சிக்கரி
cikkari
+

rau cải thảo

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

ớt

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

ngô

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

quả dưa chuột

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

quả cà tím

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

rau thì là

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

củ tỏi

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

bắp cải xanh

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

cải xoăn

-

லீக்
līk
+

tỏi tây

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

rau diếp

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

mướp tây

-

ஆலிவ்
āliv
+

quả ô liu

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

củ hành

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

rau mùi tây

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

đậu Hà-lan

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

quả bí ngô

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

hạt bí ngô

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

củ cải

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

bắp cải đỏ

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

quả ớt

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

rau chân vịt

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

khoai lang

-

தக்காளி
takkāḷi
+

cà chua

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

các loại rau

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

quả bí ngòi

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
món cải Brussel

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
rau ác-ti-sô

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
măng tây

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
quả bơ

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
đậu đỗ

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ớt chuông

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
bông cải xanh

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
bắp cải

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
củ su hào

-
கேரட்
kēraṭ
cà rốt

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
súp lơ

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
cần tây

-
சிக்கரி
cikkari
rau cải thảo

-
மிளகாய்
miḷakāy
ớt

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ngô

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
quả dưa chuột

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
quả cà tím

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
rau thì là

-
பூண்டு
pūṇṭu
củ tỏi

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
bắp cải xanh

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
cải xoăn

-
லீக்
līk
tỏi tây

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
rau diếp

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
mướp tây

-
ஆலிவ்
āliv
quả ô liu

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
củ hành

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
rau mùi tây

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
đậu Hà-lan

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
quả bí ngô

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
hạt bí ngô

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
củ cải

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
bắp cải đỏ

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
quả ớt

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
rau chân vịt

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
khoai lang

-
தக்காளி
takkāḷi
cà chua

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
các loại rau

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
quả bí ngòi