Thiên nhiên     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

vòng cung

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

chuồng

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

vịnh

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

bãi biển

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

bong bóng

-

குகை
kukai
+

hang động

-

பண்ணை
paṇṇai
+

trang trại

-

தீ
+

lửa

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

dấu chân

-

உலகம்
ulakam
+

địa cầu

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

vụ thu hoạch

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

kiện cỏ khô

-

ஏரி
ēri
+

hồ

-

இலை
ilai
+

-

மலை
malai
+

núi

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

đại dương

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

toàn cảnh

-

பாறை
pāṟai
+

đá tảng

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

suối

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

đầm lầy

-

மரம்
maram
+

cây

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

thân cây

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

thung lũng

-

காட்சி
kāṭci
+

quang cảnh

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

tia nước

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

thác nước

-

அலை
alai
+

sóng

-
வளைவு
vaḷaivu
vòng cung

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
chuồng

-
விரிகுடா
virikuṭā
vịnh

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
bãi biển

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
bong bóng

-
குகை
kukai
hang động

-
பண்ணை
paṇṇai
trang trại

-
தீ

lửa

-
கால் தடம்
kāl taṭam
dấu chân

-
உலகம்
ulakam
địa cầu

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
vụ thu hoạch

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
kiện cỏ khô

-
ஏரி
ēri
hồ

-
இலை
ilai


-
மலை
malai
núi

-
சமுத்திரம்
camuttiram
đại dương

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
toàn cảnh

-
பாறை
pāṟai
đá tảng

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
suối

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
đầm lầy

-
மரம்
maram
cây

-
அடிமரம்
aṭimaram
thân cây

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
thung lũng

-
காட்சி
kāṭci
quang cảnh

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
tia nước

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
thác nước

-
அலை
alai
sóng