Tôn Giáo     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

lễ Phục sinh

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

quả trứng Phục sinh

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

thiên thần

-

மணி
maṇi
+

chuông

-

பைபிள்
paipiḷ
+

kinh thánh

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

giám mục

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

phước lành

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

Phật giáo

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

Cơ-đốc giáo

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

món quà Giáng sinh

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

cây Giáng sinh

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

nhà thờ

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

quan tài

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

tạo vật

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

cây thánh giá

-

பிசாசு
picācu
+

ma quỷ

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

chúa trời

-

இந்து மதம்
intu matam
+

Ấn Độ giáo

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

Hồi giáo

-

யூத மதம்
yūta matam
+

đạo Do thái

-

தியானம்
tiyāṉam
+

thiền

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

xác ướp

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

người theo đạo Hồi

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

Đức Giáo hoàng

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

kinh cầu nguyện

-

மதகுரு
matakuru
+

linh mục

-

மதம்
matam
+

tôn giáo

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

cầu nguyện

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

giáo đường Do Thái

-

கோவில்
kōvil
+

đền thờ

-

கல்லறை
kallaṟai
+

ngôi mộ

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
lễ Phục sinh

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
quả trứng Phục sinh

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
thiên thần

-
மணி
maṇi
chuông

-
பைபிள்
paipiḷ
kinh thánh

-
பாதிரியார்
pātiriyār
giám mục

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
phước lành

-
புத்தமதம்
puttamatam
Phật giáo

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
Cơ-đốc giáo

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
món quà Giáng sinh

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
cây Giáng sinh

-
தேவாலயம்
tēvālayam
nhà thờ

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
quan tài

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
tạo vật

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
cây thánh giá

-
பிசாசு
picācu
ma quỷ

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
chúa trời

-
இந்து மதம்
intu matam
Ấn Độ giáo

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
Hồi giáo

-
யூத மதம்
yūta matam
đạo Do thái

-
தியானம்
tiyāṉam
thiền

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
xác ướp

-
முஸ்லீம்
muslīm
người theo đạo Hồi

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
Đức Giáo hoàng

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
kinh cầu nguyện

-
மதகுரு
matakuru
linh mục

-
மதம்
matam
tôn giáo

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
cầu nguyện

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
giáo đường Do Thái

-
கோவில்
kōvil
đền thờ

-
கல்லறை
kallaṟai
ngôi mộ