Thiết bị nhà bếp     
சமையலறை உபகரணங்கள்

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

bát

-

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
+

máy pha cà phê

-

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
+

nồi nấu ăn

-

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
+

dao kéo làm bếp

-

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
+

cái thớt

-

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
+

bát đĩa

-

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
+

máy rửa bát

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

thùng chứa rác

-

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
+

bếp điện

-

குழாய்
kuḻāy
+

vòi nước

-

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
+

nước xốt đun

-

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
+

cái nĩa

-

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
+

chảo

-

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
+

cái dập tỏi

-

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
+

bếp gas

-

கிரில்
kiril
+

nướng

-

கத்தி
katti
+

con dao

-

அகப்பை
akappai
+

cái muôi

-

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
+

lò vi sóng

-

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
+

khăn ăn

-

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
+

cái kẹp quả hạch

-

கடாய்
kaṭāy
+

chảo

-

தட்டு
taṭṭu
+

đĩa

-

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
+

tủ lạnh

-

ஸ்பூன்
spūṉ
+

cái thìa

-

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
+

khăn bàn

-

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
+

lò nướng bánh mì

-

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
+

khay

-

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
+

máy giặt

-

மத்து
mattu
+

cái đánh trứng

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
bát

-
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
máy pha cà phê

-
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
nồi nấu ăn

-
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
dao kéo làm bếp

-
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
cái thớt

-
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
bát đĩa

-
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
máy rửa bát

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
thùng chứa rác

-
மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
bếp điện

-
குழாய்
kuḻāy
vòi nước

-
ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
nước xốt đun

-
முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
cái nĩa

-
பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
chảo

-
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
cái dập tỏi

-
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
bếp gas

-
கிரில்
kiril
nướng

-
கத்தி
katti
con dao

-
அகப்பை
akappai
cái muôi

-
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
lò vi sóng

-
கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
khăn ăn

-
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
cái kẹp quả hạch

-
கடாய்
kaṭāy
chảo

-
தட்டு
taṭṭu
đĩa

-
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
tủ lạnh

-
ஸ்பூன்
spūṉ
cái thìa

-
மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
khăn bàn

-
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
lò nướng bánh mì

-
தாம்பாளம்
tāmpāḷam
khay

-
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
máy giặt

-
மத்து
mattu
cái đánh trứng