Y tế (sức khỏe)     
ஆரோக்கியம்

-

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
+

xe cứu thương

-

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
+

băng vết thương

-

பிறப்பு
piṟappu
+

sự ra đời

-

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
+

huyết áp

-

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
+

chăm sóc cơ thể

-

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
+

lạnh

-

கிரீம்
kirīm
+

kem

-

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
+

cái nạng

-

பரிசோதனை
paricōtaṉai
+

khám bệnh

-

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
+

sự kiệt sức

-

முகப்பூச்சு
mukappūccu
+

mặt nạ

-

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
+

tủ thuốc cấp cứu

-

குணமாதல்
kuṇamātal
+

bình phục

-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
+

sức khỏe

-

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
+

máy trợ thính

-

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
+

bệnh viện

-

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
+

tiêm

-

காயம்
kāyam
+

chấn thương

-

ஒப்பனை
oppaṉai
+

trang điểm

-

மசாஜ்
macāj
+

xoa bóp

-

மருந்து
maruntu
+

thuốc

-

மருந்து
maruntu
+

thuốc

-

காரை
kārai
+

vữa

-

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
+

khẩu trang

-

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
+

kéo cắt móng tay

-

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
+

bệnh béo phì

-

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
+

ca mổ

-

வலி
vali
+

nỗi đau

-

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
+

nước hoa

-

மாத்திரை
māttirai
+

thuốc

-

கர்ப்பம்
karppam
+

mang thai

-

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
+

lưỡi dao cạo

-

முகச் சவரம்
mukac cavaram
+

cạo râu

-

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
+

bàn chải cạo râu

-

தூக்கம்
tūkkam
+

giấc ngủ

-

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
+

người hút thuốc

-

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
+

cấm hút thuốc lá

-

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
+

kem chống nắng

-

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
+

bàn chải đánh răng

-

பற்பசை
paṟpacai
+

kem đánh răng

-

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
+

cây tăm

-

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
+

nạn nhân

-

எடை அளவை
eṭai aḷavai
+

cái cân

-

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
+

chiếc xe lăn

-
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
xe cứu thương

-
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
băng vết thương

-
பிறப்பு
piṟappu
sự ra đời

-
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
huyết áp

-
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
chăm sóc cơ thể

-
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
lạnh

-
கிரீம்
kirīm
kem

-
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
cái nạng

-
பரிசோதனை
paricōtaṉai
khám bệnh

-
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
sự kiệt sức

-
முகப்பூச்சு
mukappūccu
mặt nạ

-
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
tủ thuốc cấp cứu

-
குணமாதல்
kuṇamātal
bình phục

-
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
sức khỏe

-
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
máy trợ thính

-
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
bệnh viện

-
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
tiêm

-
காயம்
kāyam
chấn thương

-
ஒப்பனை
oppaṉai
trang điểm

-
மசாஜ்
macāj
xoa bóp

-
மருந்து
maruntu
thuốc

-
மருந்து
maruntu
thuốc

-
காரை
kārai
vữa

-
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
khẩu trang

-
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
kéo cắt móng tay

-
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
bệnh béo phì

-
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ca mổ

-
வலி
vali
nỗi đau

-
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
nước hoa

-
மாத்திரை
māttirai
thuốc

-
கர்ப்பம்
karppam
mang thai

-
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
lưỡi dao cạo

-
முகச் சவரம்
mukac cavaram
cạo râu

-
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
bàn chải cạo râu

-
தூக்கம்
tūkkam
giấc ngủ

-
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
người hút thuốc

-
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
cấm hút thuốc lá

-
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
kem chống nắng

-
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
miếng gạc

-
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
bàn chải đánh răng

-
பற்பசை
paṟpacai
kem đánh răng

-
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
cây tăm

-
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
nạn nhân

-
எடை அளவை
eṭai aḷavai
cái cân

-
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
chiếc xe lăn