Xe hơi     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

bộ lọc không khí

-

முறிவு
muṟivu
+

sự cố

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

xe cắm trại

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

nạp ắc quy xe hơi

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

ghế trẻ em

-

சேதம்
cētam
+

thiệt hại

-

டீசல்
ṭīcal
+

động cơ diesel

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

ống xả

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

lốp xe xẹp

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

trạm xăng

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

đèn pha

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

mui xe

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

bộ kích

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

can xăng dự phòng

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

bãi xe hỏng

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

đuôi xe

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

đèn hậu

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

gương chiếu hậu

-

சவாரி
cavāri
+

đi xe

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

vành

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

bugi

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

đồng hồ tốc độ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

-

டயர்
ṭayar
+

lốp xe

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

dịch vụ kéo xe

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

xe cổ điển

-

சக்கரம்
cakkaram
+

bánh xe

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
bộ lọc không khí

-
முறிவு
muṟivu
sự cố

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
xe cắm trại

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
nạp ắc quy xe hơi

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
ghế trẻ em

-
சேதம்
cētam
thiệt hại

-
டீசல்
ṭīcal
động cơ diesel

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ống xả

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
lốp xe xẹp

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
trạm xăng

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
đèn pha

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
mui xe

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
bộ kích

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
can xăng dự phòng

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
bãi xe hỏng

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
đuôi xe

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
đèn hậu

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
gương chiếu hậu

-
சவாரி
cavāri
đi xe

-
விளிம்பு
viḷimpu
vành

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
bugi

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
đồng hồ tốc độ

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ


-
டயர்
ṭayar
lốp xe

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
dịch vụ kéo xe

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
xe cổ điển

-
சக்கரம்
cakkaram
bánh xe