Nghệ thuật     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

tiếng vỗ tay

-

கலை
kalai
+

nghệ thuật

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

cúi chào

-

தூரிகை
tūrikai
+

bàn chải

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

cuốn sách màu

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

vũ công

-

சித்திரம்
cittiram
+

bức vẽ

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

phòng trưng bày

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

cửa sổ kính

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

nghệ thuật graffiti

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

thủ công mỹ nghệ

-

மொசைக்
mocaik
+

tranh ghép

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

bức tranh tường

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

bảo tàng

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

biểu diễn

-

படம்
paṭam
+

tranh ảnh

-

கவிதை
kavitai
+

bài thơ

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

tác phẩm điêu khắc

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

bài hát

-

சிலை
cilai
+

bức tượng

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

màu nước

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
tiếng vỗ tay

-
கலை
kalai
nghệ thuật

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
cúi chào

-
தூரிகை
tūrikai
bàn chải

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
cuốn sách màu

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
vũ công

-
சித்திரம்
cittiram
bức vẽ

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
phòng trưng bày

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
cửa sổ kính

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
nghệ thuật graffiti

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
thủ công mỹ nghệ

-
மொசைக்
mocaik
tranh ghép

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
bức tranh tường

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
bảo tàng

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
biểu diễn

-
படம்
paṭam
tranh ảnh

-
கவிதை
kavitai
bài thơ

-
சிற்பம்
ciṟpam
tác phẩm điêu khắc

-
பாட்டு
pāṭṭu
bài hát

-
சிலை
cilai
bức tượng

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
màu nước