Thành phố     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

sân bay

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

nhà chung cư

-

வங்கி
vaṅki
+

ngân hàng

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

thành phố lớn

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

đường đi xe đạp

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

bến thuyền

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

thủ đô

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

điệu nhạc chuông

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

nghĩa trang

-

சினிமா
ciṉimā
+

rạp chiếu phim

-

நகரம்
nakaram
+

thành phố

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

bản đồ thành phố

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

tội phạm

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

cuộc biểu tình

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

hội chợ

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

đội cứu hỏa

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

đài phun nước

-

குப்பை
kuppai
+

rác

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

cảng / bến cảng

-

விடுதி
viṭuti
+

khách sạn

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

trụ nước cứu hỏa

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

công trình biểu tượng

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

hộp thư

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

khu dân cư

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

ánh sáng neon

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

hôp đêm

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

phố cổ

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

opera

-

பூங்கா
pūṅkā
+

công viên

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

ghế đá công viên

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

bãi đậu xe

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

bốt điện thoại

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

mã vùng bưu chính (ZIP)

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

nhà tù

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

quán rượu

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

danh lam thắng cảnh

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

chân trời

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

đèn đường phố

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

văn phòng du lịch

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

tháp

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

đường hầm

-

வண்டி
vaṇṭi
+

xe cộ

-

கிராமம்
kirāmam
+

làng

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

tháp nước

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
sân bay

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
nhà chung cư

-
வங்கி
vaṅki
ngân hàng

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
thành phố lớn

-
பைக் பாதை
paik pātai
đường đi xe đạp

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
bến thuyền

-
தலைநகரம்
talainakaram
thủ đô

-
கரில்லன்
karillaṉ
điệu nhạc chuông

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
nghĩa trang

-
சினிமா
ciṉimā
rạp chiếu phim

-
நகரம்
nakaram
thành phố

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
bản đồ thành phố

-
குற்றம்
kuṟṟam
tội phạm

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
cuộc biểu tình

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
hội chợ

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
đội cứu hỏa

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
đài phun nước

-
குப்பை
kuppai
rác

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
cảng / bến cảng

-
விடுதி
viṭuti
khách sạn

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
trụ nước cứu hỏa

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
công trình biểu tượng

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
hộp thư

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
khu dân cư

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
ánh sáng neon

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
hôp đêm

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
phố cổ

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

-
பூங்கா
pūṅkā
công viên

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ghế đá công viên

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
bãi đậu xe

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
bốt điện thoại

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
mã vùng bưu chính (ZIP)

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
nhà tù

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
quán rượu

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
danh lam thắng cảnh

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
chân trời

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
đèn đường phố

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
văn phòng du lịch

-
கோட்டை
kōṭṭai
tháp

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
đường hầm

-
வண்டி
vaṇṭi
xe cộ

-
கிராமம்
kirāmam
làng

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
tháp nước