Thời tiết     
வானிலை

-

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
+

thước đo

-

மேகம்
mēkam
+

đám mây

-

குளிர்ச்சி
kuḷircci
+

lạnh

-

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
+

lưỡi liềm

-

இருள்
iruḷ
+

bóng tối

-

வறட்சி
vaṟaṭci
+

hạn hán

-

புவி
puvi
+

trái đất

-

மூடுபனி
mūṭupaṉi
+

sương mù

-

பனி
paṉi
+

sương giá

-

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
+

men phủ

-

வெப்பம்
veppam
+

nóng

-

புயல்
puyal
+

cơn bão

-

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
+

trụ băng

-

மின்னல்
miṉṉal
+

sét

-

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
+

sao băng

-

சந்திரன்
cantiraṉ
+

mặt trăng

-

வானவில்
vāṉavil
+

cầu vồng

-

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
+

giọt mưa

-

பனி
paṉi
+

tuyết

-

பனிச்செதில்
paṉiccetil
+

bông tuyết

-

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
+

người tuyết

-

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
+

ngôi sao

-

புயல்
puyal
+

cơn dông

-

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
+

triều cường do dông bão

-

சூரியன்
cūriyaṉ
+

mặt trời

-

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
+

tia nắng

-

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
+

hoàng hôn

-

வெப்பமானி
veppamāṉi
+

nhiệt kế

-

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
+

cơn dông tố

-

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
+

hoàng hôn

-

வானிலை
vāṉilai
+

thời tiết

-

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
+

điều kiện ẩm ướt

-

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
+

gió

-
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
thước đo

-
மேகம்
mēkam
đám mây

-
குளிர்ச்சி
kuḷircci
lạnh

-
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
lưỡi liềm

-
இருள்
iruḷ
bóng tối

-
வறட்சி
vaṟaṭci
hạn hán

-
புவி
puvi
trái đất

-
மூடுபனி
mūṭupaṉi
sương mù

-
பனி
paṉi
sương giá

-
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
men phủ

-
வெப்பம்
veppam
nóng

-
புயல்
puyal
cơn bão

-
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
trụ băng

-
மின்னல்
miṉṉal
sét

-
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
sao băng

-
சந்திரன்
cantiraṉ
mặt trăng

-
வானவில்
vāṉavil
cầu vồng

-
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
giọt mưa

-
பனி
paṉi
tuyết

-
பனிச்செதில்
paṉiccetil
bông tuyết

-
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
người tuyết

-
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ngôi sao

-
புயல்
puyal
cơn dông

-
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
triều cường do dông bão

-
சூரியன்
cūriyaṉ
mặt trời

-
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
tia nắng

-
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
hoàng hôn

-
வெப்பமானி
veppamāṉi
nhiệt kế

-
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
cơn dông tố

-
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
hoàng hôn

-
வானிலை
vāṉilai
thời tiết

-
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
điều kiện ẩm ướt

-
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
gió