Mua sắm     
வாங்குதல்

-

அடுமனை
aṭumaṉai
+

bánh lò nướng

-

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
+

mã vạch

-

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
+

hiệu sách

-

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
+

quán cà phê

-

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
+

hiệu thuốc

-

உலர் சலவை
ular calavai
+

hấp tẩy khô

-

பூக் கடை
pūk kaṭai
+

cửa hàng hoa

-

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
+

món quà tặng

-

அங்காடி
aṅkāṭi
+

chợ

-

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
+

khu mua sắm

-

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
+

quầy báo

-

மருந்தகம்
maruntakam
+

hiệu thuốc

-

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
+

bưu điện

-

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
+

đồ gốm

-

விற்பனை
viṟpaṉai
+

bán hàng

-

கடை
kaṭai
+

cửa hàng

-

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
+

mua sắm

-

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
+

túi đi chợ

-

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
+

rổ đi chợ

-

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
+

xe đẩy mua hàng

-

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
+

tour du lịch mua sắm

-
அடுமனை
aṭumaṉai
bánh lò nướng

-
பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
mã vạch

-
புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
hiệu sách

-
சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
quán cà phê

-
மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
hiệu thuốc

-
உலர் சலவை
ular calavai
hấp tẩy khô

-
பூக் கடை
pūk kaṭai
cửa hàng hoa

-
பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
món quà tặng

-
அங்காடி
aṅkāṭi
chợ

-
சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
khu mua sắm

-
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
quầy báo

-
மருந்தகம்
maruntakam
hiệu thuốc

-
அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
bưu điện

-
மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
đồ gốm

-
விற்பனை
viṟpaṉai
bán hàng

-
கடை
kaṭai
cửa hàng

-
பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
mua sắm

-
ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
túi đi chợ

-
ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
rổ đi chợ

-
ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
xe đẩy mua hàng

-
ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
tour du lịch mua sắm