Kiến trúc     
கட்டிடக்கலை

-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
+

kiến trúc

-

அரங்கம்
araṅkam
+

vũ đài

-

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
+

chuồng gia súc

-

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
+

phong cách barốc

-

தொகுதி
tokuti
+

khối xây dựng

-

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
+

nhà gạch

-

பாலம்
pālam
+

cầu

-

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
+

toà nhà

-

அரண்மனை
araṇmaṉai
+

lâu đài

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

nhà thờ lớn

-

பத்தி
patti
+

cột

-

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
+

công trường xây dựng

-

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
+

mái vòm

-

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
+

mặt tiền

-

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
+

sân bóng đá

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

pháo đài

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

đầu hồi

-

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
+

cổng

-

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
+

nhà nửa gạch nửa gỗ

-

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
+

hải đăng

-

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
+

công trình kỷ niệm

-

மசூதி
macūti
+

nhà thờ Hồi giáo

-

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
+

tháp đài tưởng niệm

-

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
+

tòa nhà văn phòng

-

கூரை
kūrai
+

mái nhà

-

சிதைவு
citaivu
+

phế tích

-

சாரம்
cāram
+

giàn giáo

-

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
+

tòa nhà chọc trời

-

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
+

cầu treo

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

ngói

-
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
kiến trúc

-
அரங்கம்
araṅkam
vũ đài

-
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
chuồng gia súc

-
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
phong cách barốc

-
தொகுதி
tokuti
khối xây dựng

-
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
nhà gạch

-
பாலம்
pālam
cầu

-
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
toà nhà

-
அரண்மனை
araṇmaṉai
lâu đài

-
தேவாலயம்
tēvālayam
nhà thờ lớn

-
பத்தி
patti
cột

-
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
công trường xây dựng

-
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
mái vòm

-
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
mặt tiền

-
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
sân bóng đá

-
கோட்டை
kōṭṭai
pháo đài

-
கேபிள்
kēpiḷ
đầu hồi

-
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
cổng

-
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
nhà nửa gạch nửa gỗ

-
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
hải đăng

-
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
công trình kỷ niệm

-
மசூதி
macūti
nhà thờ Hồi giáo

-
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
tháp đài tưởng niệm

-
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
tòa nhà văn phòng

-
கூரை
kūrai
mái nhà

-
சிதைவு
citaivu
phế tích

-
சாரம்
cāram
giàn giáo

-
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
tòa nhà chọc trời

-
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
cầu treo

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ngói