Động vật lớn     
பெரிய விலங்குகள்

-

முதலை
mutalai
+

cá sấu

-

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
+

hươu, nai

-

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
+

khỉ đầu chó

-

கரடி
karaṭi
+

gấu

-

எருமை
erumai
+

trâu

-

ஒட்டகம்
oṭṭakam
+

lạc đà

-

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
+

con báo gêpa

-

மாடு
māṭu
+

bò cái

-

முதலை
mutalai
+

cá sấu

-

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
+

khủng long

-

கழுதை
kaḻutai
+

con lừa

-

டிராகன்
ṭirākaṉ
+

con rồng

-

யானை
yāṉai
+

con voi

-

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
+

con hươu cao cổ

-

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
+

khỉ độc gôrila

-

நீர்யானை
nīryāṉai
+

hà mã

-

குதிரை
kutirai
+

con ngựa

-

கங்காரு
kaṅkāru
+

chuột túi

-

சிறுத்தை
ciṟuttai
+

con báo hoa mai

-

சிங்கம்
ciṅkam
+

sư tử

-

லாமா
lāmā
+

lạc đà không bướu

-

லின்க்ஸ்
liṉks
+

mèo rừng

-

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
+

con quái vật

-

கடமான்
kaṭamāṉ
+

nai sừng tấm Bắc Mỹ

-

தீக்கோழி
tīkkōḻi
+

đà điểu

-

பாண்டா
pāṇṭā
+

gấu trúc

-

பன்றி
paṉṟi
+

con lợn

-

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
+

gấu Bắc cực

-

பூமா
pūmā
+

con báo sư tử

-

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
+

con tê giác

-

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
+

con hươu đực

-

புலி
puli
+

con hổ

-

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
+

con hải mã

-

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
+

ngựa hoang

-

வரிக்குதிரை
varikkutirai
+

ngựa vằn

-
முதலை
mutalai
cá sấu

-
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
hươu, nai

-
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
khỉ đầu chó

-
கரடி
karaṭi
gấu

-
எருமை
erumai
trâu

-
ஒட்டகம்
oṭṭakam
lạc đà

-
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
con báo gêpa

-
மாடு
māṭu
bò cái

-
முதலை
mutalai
cá sấu

-
டைனோசர்
ṭaiṉōcar
khủng long

-
கழுதை
kaḻutai
con lừa

-
டிராகன்
ṭirākaṉ
con rồng

-
யானை
yāṉai
con voi

-
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
con hươu cao cổ

-
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
khỉ độc gôrila

-
நீர்யானை
nīryāṉai
hà mã

-
குதிரை
kutirai
con ngựa

-
கங்காரு
kaṅkāru
chuột túi

-
சிறுத்தை
ciṟuttai
con báo hoa mai

-
சிங்கம்
ciṅkam
sư tử

-
லாமா
lāmā
lạc đà không bướu

-
லின்க்ஸ்
liṉks
mèo rừng

-
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
con quái vật

-
கடமான்
kaṭamāṉ
nai sừng tấm Bắc Mỹ

-
தீக்கோழி
tīkkōḻi
đà điểu

-
பாண்டா
pāṇṭā
gấu trúc

-
பன்றி
paṉṟi
con lợn

-
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
gấu Bắc cực

-
பூமா
pūmā
con báo sư tử

-
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
con tê giác

-
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
con hươu đực

-
புலி
puli
con hổ

-
கடற்பசு
kaṭaṟpacu
con hải mã

-
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ngựa hoang

-
வரிக்குதிரை
varikkutirai
ngựa vằn