Động vật nhỏ     
சிறிய விலங்குகள்

-

எறும்பு
eṟumpu
+

con kiến

-

வண்டு
vaṇṭu
+

bọ cánh cứng

-

பறவை
paṟavai
+

con chim

-

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
+

lồng chim

-

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
+

tổ chim nhân tạo

-

வண்டு
vaṇṭu
+

ong nghệ

-

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
+

con bướm

-

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
+

sâu

-

பூரான்
pūrāṉ
+

con rết

-

நண்டு
naṇṭu
+

con cua

-


ī
+

con ruồi

-

தவளை
tavaḷai
+

con ếch

-

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
+

cá vàng

-

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
+

châu chấu

-

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
+

chuột bạch

-

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
+

chuột hamster

-

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
+

con nhím

-

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
+

chim ruồi

-

உடும்பு
uṭumpu
+

con kỳ nhông

-

பூச்சி
pūcci
+

côn trùng

-

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
+

con sứa

-

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
+

mèo con

-

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
+

bọ rùa

-

பல்லி
palli
+

con thằn lằn

-

பேன்
pēṉ
+

con rận

-

மர்மொட்
marmoṭ
+

con sóc ngắn đuôi macmôt

-

கொசு
kocu
+

con muỗi

-

சுண்டெலி
cuṇṭeli
+

con chuột

-

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
+

con hàu

-

தேள்
tēḷ
+

bọ cạp

-

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
+

cá ngựa

-

சிப்பி
cippi
+

con nghêu

-

இறால்
iṟāl
+

con tôm

-

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
+

con nhện

-

சிலந்தி வலை
cilanti valai
+

mạng nhện

-

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
+

con sao biển

-

குளவி
kuḷavi
+

ong bắp cày

-
எறும்பு
eṟumpu
con kiến

-
வண்டு
vaṇṭu
bọ cánh cứng

-
பறவை
paṟavai
con chim

-
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
lồng chim

-
பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
tổ chim nhân tạo

-
வண்டு
vaṇṭu
ong nghệ

-
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
con bướm

-
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
sâu

-
பூரான்
pūrāṉ
con rết

-
நண்டு
naṇṭu
con cua

-

ī
con ruồi

-
தவளை
tavaḷai
con ếch

-
தங்கமீன்
taṅkamīṉ
cá vàng

-
வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
châu chấu

-
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
chuột bạch

-
ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
chuột hamster

-
முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
con nhím

-
ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
chim ruồi

-
உடும்பு
uṭumpu
con kỳ nhông

-
பூச்சி
pūcci
côn trùng

-
ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
con sứa

-
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
mèo con

-
பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
bọ rùa

-
பல்லி
palli
con thằn lằn

-
பேன்
pēṉ
con rận

-
மர்மொட்
marmoṭ
con sóc ngắn đuôi macmôt

-
கொசு
kocu
con muỗi

-
சுண்டெலி
cuṇṭeli
con chuột

-
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
con hàu

-
தேள்
tēḷ
bọ cạp

-
கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
cá ngựa

-
சிப்பி
cippi
con nghêu

-
இறால்
iṟāl
con tôm

-
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
con nhện

-
சிலந்தி வலை
cilanti valai
mạng nhện

-
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
con sao biển

-
குளவி
kuḷavi
ong bắp cày