Đồ uống     
பானங்கள்

-

மது
matu

rượu cồn

-

கூஜா
kūjā

bình rót vòi

-
மது
matu
rượu cồn

-
பீர்
pīr
bia uống

-
பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
chai bia

-
பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
nắp chai

-
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cà phê sữa Ý cappuccino

-
ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
rượu sâm banh

-
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
ly rượu sâm banh

-
காக்டெய்ல்
kākṭeyl
rượu cốc tai

-
காபி
kāpi
cà phê

-
தக்கை
takkai
nút li-e

-
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
cái mở nút chai

-
பழச்சாறு
paḻaccāṟu
nước quả ép

-
புனல்
puṉal
cái phễu rót

-
பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
cục đá lạnh

-
கூஜா
kūjā
bình rót vòi

-
கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
cái ấm đun nước

-
மது பானம்
matu pāṉam
rượu mùi

-
பால்
pāl
sữa

-
குவளை
kuvaḷai
cốc vại

-
ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
nước cam

-
பெரிய கூஜா
periya kūjā
bình rót

-
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
cái tách nhựa

-
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
rượu vang đỏ

-
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
cái ống hút

-
தேநீர்
tēnīr
trà

-
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
ấm trà

-
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
bình nhiệt

-
தாகம்
tākam
cơn khát

-
தண்ணீர்
taṇṇīr
nước

-
விஸ்கி
viski
rượu whisky

-
வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
rượu trắng

-
மது
matu
rượu