教育     
शिक्षण

-

पुरातत्वशास्त्र
purātatvaśāstra
+

考古学

-

अणू
aṇū
+

原子

-

मंडळ
maṇḍaḷa
+

黑板

-

गणना
gaṇanā
+

计算

-

हिशेब करणारा
hiśēba karaṇārā
+

计算器

-

प्रमाणपत्र
pramāṇapatra
+

证书

-

खडू
khaḍū
+

粉笔

-

वर्ग
varga
+

-

होकायंत्र
hōkāyantra
+

圆规

-

होकायंत्र
hōkāyantra
+

指南针

-

देश
dēśa
+

国家

-

अर्थात
arthāta
+

课程

-

शैक्षणिक प्रमाणपत्र
śaikṣaṇika pramāṇapatra
+

文凭

-

दिशा
diśā
+

方位

-

शिक्षण
śikṣaṇa
+

教育

-

गाळणे
gāḷaṇē
+

滤色器

-

सूत्र
sūtra
+

公式

-

भूगोल
bhūgōla
+

地理

-

व्याकरण
vyākaraṇa
+

语法

-

ज्ञान
jñāna
+

知识

-

भाषा
bhāṣā
+

语言

-

धडा
dhaḍā
+

课程

-

ग्रंथालय
granthālaya
+

图书馆

-

साहित्य
sāhitya
+

文献

-

गणितशास्त्र
gaṇitaśāstra
+

数学

-

सूक्ष्मदर्शकयंत्र
sūkṣmadarśakayantra
+

显微镜

-

संख्या
saṅkhyā
+

数字

-

संख्या
saṅkhyā
+

号码

-

दाब
dāba
+

压力

-

त्रिकोणाकृती घन
trikōṇākr̥tī ghana
+

棱镜

-

प्राध्यापक
prādhyāpaka
+

教授

-

पिरॅमिड
pirĕmiḍa
+

金字塔

-

किरणोत्सार
kiraṇōtsāra
+

放射性

-

आकर्षित
ākarṣita
+

-

अवकाश
avakāśa
+

空间

-

आकडेवारी
ākaḍēvārī
+

统计

-

अभ्यास
abhyāsa
+

研究

-

शब्दावयव
śabdāvayava
+

音节

-

टेबल
ṭēbala
+

-

अनुवाद
anuvāda
+

翻译

-

त्रिकोण
trikōṇa
+

三角形

-

उमलाउट
umalā'uṭa
+

变音

-

विश्वविद्यापीठ
viśvavidyāpīṭha
+

大学

-

जागतिक नकाशा
jāgatika nakāśā
+

世界地图

-
पुरातत्वशास्त्र
purātatvaśāstra
考古学

-
अणू
aṇū
原子

-
मंडळ
maṇḍaḷa
黑板

-
गणना
gaṇanā
计算

-
हिशेब करणारा
hiśēba karaṇārā
计算器

-
प्रमाणपत्र
pramāṇapatra
证书

-
खडू
khaḍū
粉笔

-
वर्ग
varga


-
होकायंत्र
hōkāyantra
圆规

-
होकायंत्र
hōkāyantra
指南针

-
देश
dēśa
国家

-
अर्थात
arthāta
课程

-
शैक्षणिक प्रमाणपत्र
śaikṣaṇika pramāṇapatra
文凭

-
दिशा
diśā
方位

-
शिक्षण
śikṣaṇa
教育

-
गाळणे
gāḷaṇē
滤色器

-
सूत्र
sūtra
公式

-
भूगोल
bhūgōla
地理

-
व्याकरण
vyākaraṇa
语法

-
ज्ञान
jñāna
知识

-
भाषा
bhāṣā
语言

-
धडा
dhaḍā
课程

-
ग्रंथालय
granthālaya
图书馆

-
साहित्य
sāhitya
文献

-
गणितशास्त्र
gaṇitaśāstra
数学

-
सूक्ष्मदर्शकयंत्र
sūkṣmadarśakayantra
显微镜

-
संख्या
saṅkhyā
数字

-
संख्या
saṅkhyā
号码

-
दाब
dāba
压力

-
त्रिकोणाकृती घन
trikōṇākr̥tī ghana
棱镜

-
प्राध्यापक
prādhyāpaka
教授

-
पिरॅमिड
pirĕmiḍa
金字塔

-
किरणोत्सार
kiraṇōtsāra
放射性

-
आकर्षित
ākarṣita


-
अवकाश
avakāśa
空间

-
आकडेवारी
ākaḍēvārī
统计

-
अभ्यास
abhyāsa
研究

-
शब्दावयव
śabdāvayava
音节

-
टेबल
ṭēbala


-
अनुवाद
anuvāda
翻译

-
त्रिकोण
trikōṇa
三角形

-
उमलाउट
umalā'uṭa
变音

-
विश्वविद्यापीठ
viśvavidyāpīṭha
大学

-
जागतिक नकाशा
jāgatika nakāśā
世界地图