交通     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

事故

-

தடை
taṭai
+

道口杆

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

自行车

-

படகு
paṭaku
+

小船

-

பஸ்
pas
+

巴士

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

缆车

-

கார்
kār
+

汽车

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

旅居车

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

马车

-

நெரிசல்
nerical
+

塞满

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

公路

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

游轮

-

வளைவு
vaḷaivu
+

曲线

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

死胡同

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

出发

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

紧急刹车

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

入口

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

自动扶梯

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

超重行李

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

出口

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

渡轮

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

消防车

-

விமானம்
vimāṉam
+

飞行

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

货运车

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

汽油

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

手刹车

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

直升机

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

高速公路

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

船屋

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

女士自行车

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

左转弯

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

铁路道口

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

火车头

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

地图

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

地铁

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

轻便摩托车

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

摩托艇

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

摩托车

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

摩托车头盔

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

女摩托车驾驶员

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

山地自行车

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

关口

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

禁止超车区

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

禁止吸烟

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

单行道

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

停车计时器

-

பயணி
payaṇi
+

乘客

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

喷气式客机

-

பாதசாரி
pātacāri
+

行人

-

விமானம்
vimāṉam
+

飞机

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

坑洞

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

螺旋桨飞机

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

铁路

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

铁路桥

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

坡道

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

优先行使

-

சாலை
cālai
+

道路

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

环行交通

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

座位排

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

滑板车

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

电动踏板摩托车

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

旅行指南

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

雪橇

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

雪地车

-

வேகம்
vēkam
+

速度

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

限速

-

நிலையம்
nilaiyam
+

车站

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

轮船

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

车站

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

路牌

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

童车

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

地铁站

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

出租车

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

车票

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

行车时间表

-

பாதை
pātai
+

轨道

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

道岔

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+