• Learn vocabulary
    लँग्वेजेस सह शब्दसंग्रह शिका.
    तुमच्या देशी भाषेतून शिका!

42 मोफत शब्दसंग्रह विषय 1900 पेक्षा जास्त शब्दांसह आणि 50पेक्षा जास्त भाषांमध्ये - तामिळ

विषय जसे भावना, प्राणी, खेळ, साधने, ट्रॅफिक आणि अजून कितीतरी......



तुम्हाला जो शिकायचा आहे तो प्रकार निवडा.

-

உணர்வுகள்
uṇarvukaḷ +

भावना


-

விலங்குகள்
vilaṅkukaḷ +

प्राणी


-

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu +

खेळ


-

இசை
icai +

संगीत


-

அலுவலகம்
aluvalakam +

कार्यालय


-

பானங்கள்
pāṉaṅkaḷ +

पेय


-

மக்கள்
makkaḷ +

लोक


-

காலம்
kālam +

वेळ


-

சுற்றுச்சூழல்
cuṟṟuccūḻal +

पर्यावरण


-

சிப்பக்கட்டணம்
cippakkaṭṭaṇam +

पॅकेजिंग


-

கருவிகள்
karuvikaḷ +

उपकरण


-

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu +

रहदारी


-

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ +

फळे


-

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram +

आराम


-

இராணுவம்
irāṇuvam +

सैन्य


-

ஆடை
āṭai +

कपडे


-

தொடர்பு
toṭarpu +

संपर्क


-

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam +

तंत्रज्ञान


-

அடுக்ககம்
aṭukkakam +

सदनिका


-

உணவு
uṇavu +

अन्न


-

தொழில்
toḻil +

व्यवसाय


-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ +

भाजीपाला


-

பொருட்கள்
poruṭkaḷ +

वस्तू


-

கல்வி
kalvi +

शिक्षण


-

உடல்
uṭal +

शरीर


-

இயற்கை
iyaṟkai +

निसर्ग


-

நிதி
niti +

आर्थिक


-

அறைக்கலண்கள்
aṟaikkalaṇkaḷ +

फर्निचर


-

மதம்
matam +

धर्म


-

தாவரங்கள்
tāvaraṅkaḷ +

वनस्पती


-

கருத்தியலான பதங்கள்
karuttiyalāṉa pataṅkaḷ +

सारांशित संज्ञा


-

சமையலறை உபகரணங்கள்
camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ +

स्वयंपाकघर साधने


-

மூலப்பொருட்கள்
mūlapporuṭkaḷ +

साधनसामग्री


-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam +

आरोग्य


-

மோட்டார் வண்டி
mōṭṭār vaṇṭi +

गाडी


-

கலைகள்
kalaikaḷ +

कला


-

நகரம்
nakaram +

शहर


-

வானிலை
vāṉilai +

हवामान


-

வாங்குதல்
vāṅkutal +

खरेदी


-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai +

वास्तुकला


-

பெரிய விலங்குகள்
periya vilaṅkukaḷ +

मोठे प्राणी


-

சிறிய விலங்குகள்
ciṟiya vilaṅkukaḷ +

लहान प्राणी




नवीन भाषा शिकू इच्छिता? 50लँग्वेजेस सह हे कितीतरी सोपे आहे! 50 पेक्षा अधिक भाषांमधून निवडा. परंतु तुमच्या देशी भाषेतून शिका. - हे पूर्णपणे मोफत आहे!