Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
poor
a poor man
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
intelligent
an intelligent student
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sole
the sole dog
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
clear
clear water
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
tight
a tight couch
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
narrow
the narrow suspension bridge
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
hearty
the hearty soup
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
funny
the funny disguise
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
explicit
an explicit prohibition
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excellent
an excellent idea
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
English-speaking
an English-speaking school
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
great
the great view