Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
անհաջողված
անհաջողված բնակարանի որոնում
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ամենօրյա
ամենօրյա լոգարան
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
սուրբ
սուրբ գրք
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
ամսուկային
ամսուկային ձյուն
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ռոմանտիկ
ռոմանտիկ զույգ
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
կարևոր
կարևոր ժամադրություններ
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
կարմիր
կարմիր անձրեւադապան
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
ամենակամ
ամենակամ գրառում
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
անհարմար
անհարմար անձրատարածք
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ժամական
ժամական հետապնդում
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
երկրորդ
երկրորդ աշխարհամարտի ժամանակ
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ֆիննական
ֆիննական մայրաքաղաքը