சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

निर्भर
दवा पर निर्भर रोगियों
nirbhar
dava par nirbhar rogiyon
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
संध्याकालीन
संध्याकालीन सूर्यास्त
sandhyaakaaleen
sandhyaakaaleen sooryaast
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा उत्तोलन
saaptaahik
saaptaahik kachara uttolan
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
सख्त
वह सख्त नियम
sakht
vah sakht niyam
கடுமையான
கடுமையான விதி
घुमावदार
घुमावदार सड़क
ghumaavadaar
ghumaavadaar sadak
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
कट्टर
कट्टर समस्या समाधान
kattar
kattar samasya samaadhaan
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
पूरी तरह शराबी
वह पूरी तरह शराबी आदमी
pooree tarah sharaabee
vah pooree tarah sharaabee aadamee
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
पूर्णत:
पूर्णत: पीने योग्य
poornat:
poornat: peene yogy
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
saarvajanik
saarvajanik shauchaalay
பொது
பொது கழிபூசல்
तीखा
तीखी मिर्च
teekha
teekhee mirch
காரமான
காரமான மிளகாய்
सौम्य
सौम्य तापमान
saumy
saumy taapamaan
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
ईसाई
ईसाई पुजारी
eesaee
eesaee pujaaree
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி