Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
spiky
the spiky cacti
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya
bhāratīya mukhāvasa
Indian
an Indian face
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
powerful
a powerful lion
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
stupid
the stupid talk
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
fine
the fine sandy beach
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
lame
a lame man
કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
legal
a legal problem
દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
remote
the remote house
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
snowy
snowy trees
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
fast
the fast downhill skier
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
current
the current temperature