Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
gay
two gay men
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
black
a black dress
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
delicious
a delicious pizza
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
Irish
the Irish coast
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
ripe
ripe pumpkins
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
spicy
a spicy spread
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
unmarried
an unmarried man
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
tight
a tight couch
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
light
the light feather
शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
remaining
the remaining food
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
heated
a heated swimming pool