ሰዎች     
மக்கள்

-

வயது
vayatu
+

እድሜ

-

அத்தை
attai
+

አክስት

-

குழந்தை
kuḻantai
+

ህፃን

-

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
+

ሞግዚት

-

பையன்
paiyaṉ
+

ወንድ ልጅ

-

சகோதரன்
cakōtaraṉ
+

ወንድም

-

குழந்தை
kuḻantai
+

ልጅ

-

ஜோடி
jōṭi
+

ጥንድ

-

மகள்
makaḷ
+

ሴት ልጅ

-

விவாகரத்து
vivākarattu
+

ፍቺ

-

கரு முட்டை
karu muṭṭai
+

ፅንስ

-

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
+

መታጨት

-

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
+

ከአንድ የዘር ሃረግ በላይ በጋራ መኖር

-

குடும்பம்
kuṭumpam
+

ቤተሰብ

-

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
+

ጥልቅ መፈላለግ

-

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
+

ክቡር/አቶ

-

பெண்
peṇ
+

ልጃገረድ

-

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
+

ሴት ጓደኛ

-

பேத்தி
pētti
+

ሴት የልጅ ልጅ

-

தாத்தா
tāttā
+

ወንድ አያት

-

பாட்டி
pāṭṭi
+

ሴት አያት

-

பாட்டி
pāṭṭi
+

ሴት አያት

-

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
+

አያቶች

-

பேரன்
pēraṉ
+

ወንድ የልጅ ልጅ

-

மணமகன்
maṇamakaṉ
+

ወንድ ሙሽራ

-

குழு
kuḻu
+

ቡድን

-

உதவுபவர்
utavupavar
+

እረዳት

-

சிசு
cicu
+

ህፃን ልጅ

-

பெண்
peṇ
+

ወይዛዝርት/ እመቤት

-

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
+

የጋብቻ ጥያቄ

-

திருமணம்
tirumaṇam
+

የትዳር አጋር

-

தாய்
tāy
+

እናት

-

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
+

መተኛት በቀን

-

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
+

ጎረቤት

-

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
+

አዲስ ተጋቢዎች

-

ஜோடி
jōṭi
+

ጥንድ

-

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
+

ወላጆች

-

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
+

አጋር

-

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
+

ግብዣ

-

மக்கள்
makkaḷ
+

ህዝብ

-

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
+

ሴት ሙሽራ

-

வரிசை
varicai
+

ወረፋ

-

வரவேற்பு
varavēṟpu
+

እንግዳ

-

சந்திப்பு
cantippu
+

ቀጠሮ

-

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
+

ወንድማማች/እህትማማች

-

சகோதரி
cakōtari
+

እህት

-

மகன்
makaṉ
+

ወንድ ልጅ

-

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
+

መንታ

-

மாமா
māmā
+

አጎት

-

திருமணம்
tirumaṇam
+

ጋብቻ

-

இளமை
iḷamai
+

ወጣት

-
வயது
vayatu
እድሜ

-
அத்தை
attai
አክስት

-
குழந்தை
kuḻantai
ህፃን

-
குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
ሞግዚት

-
பையன்
paiyaṉ
ወንድ ልጅ

-
சகோதரன்
cakōtaraṉ
ወንድም

-
குழந்தை
kuḻantai
ልጅ

-
ஜோடி
jōṭi
ጥንድ

-
மகள்
makaḷ
ሴት ልጅ

-
விவாகரத்து
vivākarattu
ፍቺ

-
கரு முட்டை
karu muṭṭai
ፅንስ

-
நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
መታጨት

-
பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
ከአንድ የዘር ሃረግ በላይ በጋራ መኖር

-
குடும்பம்
kuṭumpam
ቤተሰብ

-
சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
ጥልቅ መፈላለግ

-
பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
ክቡር/አቶ

-
பெண்
peṇ
ልጃገረድ

-
பெண் தோழி
peṇ tōḻi
ሴት ጓደኛ

-
பேத்தி
pētti
ሴት የልጅ ልጅ

-
தாத்தா
tāttā
ወንድ አያት

-
பாட்டி
pāṭṭi
ሴት አያት

-
பாட்டி
pāṭṭi
ሴት አያት

-
தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
አያቶች

-
பேரன்
pēraṉ
ወንድ የልጅ ልጅ

-
மணமகன்
maṇamakaṉ
ወንድ ሙሽራ

-
குழு
kuḻu
ቡድን

-
உதவுபவர்
utavupavar
እረዳት

-
சிசு
cicu
ህፃን ልጅ

-
பெண்
peṇ
ወይዛዝርት/ እመቤት

-
திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
የጋብቻ ጥያቄ

-
திருமணம்
tirumaṇam
የትዳር አጋር

-
தாய்
tāy
እናት

-
குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
መተኛት በቀን

-
அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
ጎረቤት

-
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
አዲስ ተጋቢዎች

-
ஜோடி
jōṭi
ጥንድ

-
பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
ወላጆች

-
கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
አጋር

-
கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
ግብዣ

-
மக்கள்
makkaḷ
ህዝብ

-
திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
ሴት ሙሽራ

-
வரிசை
varicai
ወረፋ

-
வரவேற்பு
varavēṟpu
እንግዳ

-
சந்திப்பு
cantippu
ቀጠሮ

-
உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
ወንድማማች/እህትማማች

-
சகோதரி
cakōtari
እህት

-
மகன்
makaṉ
ወንድ ልጅ

-
இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
መንታ

-
மாமா
māmā
አጎት

-
திருமணம்
tirumaṇam
ጋብቻ

-
இளமை
iḷamai
ወጣት