Trafik     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

ulykken

-

தடை
taṭai
+

barrieren

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

cyklen

-

படகு
paṭaku
+

båden

-

பஸ்
pas
+

bussen

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

kabelbanen

-

கார்
kār
+

bilen

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

campingvognen

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

hestevognen

-

நெரிசல்
nerical
+

overfyldningen

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

landevejen

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

krydstogtskibet

-

வளைவு
vaḷaivu
+

kurven

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

blindgyden

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

afgangen

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

nødbremsen

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

indgangen

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

rulletrappen

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

den overvægtige bagage

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

udkørselen

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

færgen

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

brandslukningskøretøjet

-

விமானம்
vimāṉam
+

flyet

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

godsvognen

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

benzin

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

håndbremsen

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

helikopteren

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

motorvejen

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

husbåden

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

damecykelen

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

venstredrejningen

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

fodgænger overgangen

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

lokomotivet

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

kortet

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

metroen

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

knallerten

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

motorbåden

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

motorcyklen

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

motorcykel hjelmen

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

motorcyklisten

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

mountainbiken

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

bjergpasset

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

indkørsel forbudt

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

ikke-ryger

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

ensrettet vej

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

parkometret

-

பயணி
payaṇi
+

passageren

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

passager jetten

-

பாதசாரி
pātacāri
+

gågaden

-

விமானம்
vimāṉam
+

flyet

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

vejhullet

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

propelflyet

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

togbanen

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

jernbanebroen

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

frakørselen

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

vigepligten

-

சாலை
cālai
+

vejen

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

rundkørslen

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

sæderækken

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

løbehjulet

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

scooteren

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

skiltet

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

slæden

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

snescooteren

-

வேகம்
vēkam
+

hastigheden

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

hastighedsbegrænsningen

-

நிலையம்
nilaiyam
+

stationen

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

damperen

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

stoppestedet

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

vejskiltet

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

klapvognen

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

metrostationen

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

taxaen

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

billetten

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

tidsplanen

-

பாதை
pātai
+

sporet

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

sporskiftet

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+