Große Tiere பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
der Alligator, en

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
das Geweih, e

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
der Pavian, e

கரடி
karaṭi
der Bär, en

எருமை
erumai
der Büffel, -

ஒட்டகம்
oṭṭakam
das Kamel, e

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
der Gepard, e

மாடு
māṭu
die Kuh, "e

முதலை
mutalai
das Krokodil, e

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
der Dinosaurier, e

கழுதை
kaḻutai
der Esel, -

டிராகன்
ṭirākaṉ
der Drachen, -

யானை
yāṉai
der Elefant, en

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
die Giraffe, n

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
der Gorilla, s

நீர்யானை
nīryāṉai
das Nilpferd, e

குதிரை
kutirai
das Pferd, e

கங்காரு
kaṅkāru
das Känguru, s

சிறுத்தை
ciṟuttai
der Leopard, en

சிங்கம்
ciṅkam
der Löwe, n

லாமா
lāmā
das Lama, s

லின்க்ஸ்
liṉks
der Luchs, e

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
das Monster, -

கடமான்
kaṭamāṉ
der Elch, e

தீக்கோழி
tīkkōḻi
der Strauß, e

பாண்டா
pāṇṭā
der Pandabär, en

பன்றி
paṉṟi
das Schwein, e

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
der Eisbär, en

பூமா
pūmā
der Puma, s

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
das Nashorn, "er

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
der Hirsch, e

புலி
puli
der Tiger, -

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
das Walross, s

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
das Wildpferd, e

வரிக்குதிரை
varikkutirai
das Zebra, s