Keukenapparatuur சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
de kom

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
de koffiezetapparaat

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
de kookpot

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
het bestek

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
de snijplank

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
de afwas

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
de vaatwasser

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
de vuilnisbak

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
de eletrische kookplaat

குழாய்
kuḻāy
de kraan

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
de fondue

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
de vork

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
de pan

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
de knoflookpers

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
het gasfornuis

கிரில்
kiril
de grill

கத்தி
katti
het mes

அகப்பை
akappai
de pollepel

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
de magnetron

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
het servet

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
de notenkraker

கடாய்
kaṭāy
de pan

தட்டு
taṭṭu
de bord

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
de koelkast

ஸ்பூன்
spūṉ
de lepel

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
het tafelkleed

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
de broodrooster

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
de dienblad

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
de wasmachine

மத்து
mattu
de garde