Trafik     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

kaza

-

தடை
taṭai
+

bariyer

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

bisiklet

-

படகு
paṭaku
+

tekne

-

பஸ்
pas
+

otobüs

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

teleferik

-

கார்
kār
+

araba

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

karavan

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

fayton

-

நெரிசல்
nerical
+

konjesyon

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

kır yolu

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

cruise gemisi

-

வளைவு
vaḷaivu
+

eğri

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

çıkmaz

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

kalkış

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

acil fren

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

giriş

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

yürüyen merdiven

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

fazla bagaj

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

çıkış

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

feribot

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

itfaiye aracı

-

விமானம்
vimāṉam
+

uçuş

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

yük vagonu

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

gaz / petrol

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

el freni

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

helikopter

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

karayolu

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

yüzen ev

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

bayan bisikleti

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

sola viraj

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

geçiş seviyesi

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

lokomotif

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

harita

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

metro

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

moped

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

motorbot

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

motosiklet

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

motosiklet kaskı

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

motosikletçi

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

dağ bisikleti

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

dağ geçidi

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

geçilmez bölge

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

sigara içilmez

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

tek yönlü yol

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

parkmetre

-

பயணி
payaṇi
+

yolcu

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

yolcu uçağı

-

பாதசாரி
pātacāri
+

yaya

-

விமானம்
vimāṉam
+

uçak

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

çukur

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

pervaneli uçak

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

demiryolu

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

demiryolu köprüsü

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

rampa

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

geçiş üstünlüğü

-

சாலை
cālai
+

yol

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

dolambaçlı

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

koltuk sırası

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

scooter

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

scooter

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

tabela

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

kızak

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

kar aracı

-

வேகம்
vēkam
+

hız

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

hız sınırı

-

நிலையம்
nilaiyam
+

istasyon

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

vapur

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

durak

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

sokak işareti

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

puset

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

metro istasyonu

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

taksi

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

bilet

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

hareket tarifesi

-

பாதை
pātai
+

peron

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

peron değişim anahtarı

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+