சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

क्रोधित
वह क्रोधित पुलिस अधिकारी
krodhit
vah krodhit pulis adhikaaree
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
दूसरा
द्वितीय विश्व युद्ध में
doosara
dviteey vishv yuddh mein
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
कोहराला
कोहराला संध्याकाल
koharaala
koharaala sandhyaakaal
பனியான
பனியான முழுவிடம்
प्रसिद्ध
वह प्रसिद्ध मंदिर
prasiddh
vah prasiddh mandir
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
शानदार
एक शानदार पहाड़ी प्रदेश
shaanadaar
ek shaanadaar pahaadee pradesh
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
ढीला
ढीला दांत
dheela
dheela daant
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
स्वादिष्ट
एक स्वादिष्ट पिज़्ज़ा
svaadisht
ek svaadisht pizza
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
असामान्य
असामान्य मौसम
asaamaany
asaamaany mausam
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
गंभीर
एक गंभीर चर्चा
gambheer
ek gambheer charcha
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
अनंत
अनंत सड़क
anant
anant sadak
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
मरा हुआ
एक मरा हुआ संता क्लॉज़
mara hua
ek mara hua santa kloz
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா