Woordeskat

Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
‘n absurde bril
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
vas
‘n vaste volgorde
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
rou
rou vleis
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
verlore
‘n verlore vliegtuig
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
bekend
die bekende Eiffeltoring
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
bevoeg
die bevoeg ingenieur
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direk
‘n direkte treffer
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
onversigtig
die onversigtige kind
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
uitstaande
‘n uitstaande idee
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
spookagtig
‘n spookagtige atmosfeer
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
Engelssprekend
‘n Engelssprekende skool
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
diep
diepe sneeu