Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
злы
злы калега
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
авальны
авальны стол
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
сонечны
сонечнае неба
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
закаханы
закаханая пара
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
поўны
поўная вокзал
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
здольны да памылкі
тры здольныя да памылкі немаўляты
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
вячаровы
вячаровы захад сонца
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
рэальны
рэальная вартасць
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
хворы
хворая жанчына
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
белы
белая краявід
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
выкарыстоўваемы
выкарыстоўваемыя яйкі
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
злы
злы паліцэйскі