Речник

Научете прилагателни – тамилски

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
уморена
уморената жена
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
пикантен
пикантна намазка за хляб
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
негативен
негативната новина
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
местен
местните зеленчуци
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
самотен
самотният вдовец
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
истински
истинска приятелство
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
прекрасен
прекрасната рокля
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
тъп
тъпата жена
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
невъзможен
невъзможен достъп
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
страхлив
страхливият мъж
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
интересен
интересната течност
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
жълт
жълти банани